เนื้อเพลงเธอคือ…? – อาม ชุติมา

เพลง เนื้อเพลงเธอคือ…? – อาม ชุติมา

เธอคือ…? – อาม ชุติมา ข้าวออกฮวงเป็นพวงแล้ว เริ่มเหลืองอุยฮุยแล้ว ปีนี้อ้ายคงบ่แซว คงบ่มาซ่อยน้องสีข้าว จำได้บ่ออกพรรษา ปลายฝนเริ่มต้นหนาว ไผๆ กะควงผู้บ่าว มาเที่ยวงานกันเป็นคู่ *หมอลำบ้านอ้ายน้องกะไป หมอลำบ้านได๋…

เนื้อเพลง สาธุ – Boom Boom Cash (Feat. ลำไย ไหทองคำ)

เพลง เนื้อเพลง สาธุ – Boom Boom Cash (Feat. ลำไย ไหทองคำ)

สาธุ – Boom Boom Cash (Feat. ลำไย ไหทองคำ) แค่บางคน ที่เคยแคร์ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ใช่ไหม ได้เวลา ปล่อยเธอไป เมื่อเธอปล่อยให้เขาเข้ามา รักเท่าไร…

เนื้อเพลงแอบบอกรัก – Jaonaay

เพลง เนื้อเพลงแอบบอกรัก – Jaonaay

แอบบอกรัก – Jaonaay baby ทำไมเธอถึงสวยขนาดนี้ รู้บ้างไหม มันทำให้ฉัน แทบหยุดหายใจ baby ทำไมเธอน่ารักขนาดนี้ ฉันต้องทำยังไง ฝันถึงเธอเรื่อยไป ทุกที ที่จริงแล้ว ฉันไม่ได้คิดอะไร…

เนื้อเพลงมือ – PUN BASHER

เพลง เนื้อเพลงมือ – PUN BASHER

มือ – PUN BASHER ยังรักเหมือนเดิม แต่คงไม่เป็นเหมือนเคย อย่าพยายามอีกเลย ในวันนี้มันคงไม่ช่วยอะไร ถ้าคิดให้ดี จะทำถ้าเธอทบทวน อะไรที่ควรหรือไม่ควร คำว่ารักของเธอคงมีความหมาย ฉันเข้าใจ เธอแค่เผลอแค่ผิดพลั้ง ให้อภัย…

เนื้อเพลงดีต่อใจ (To Get Her) – MILD

เพลง เนื้อเพลงดีต่อใจ (To Get Her) – MILD

ดีต่อใจ (To Get Her) – MILD ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกาย ไม่ต้องเหงาและเดียวดาย ไม่ต้องหนาวเหมือนทุกที มันคงจะดีต่อหัวใจ ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกัน ให้เค้าอิจฉาทุกๆวัน เธอคนนั้นอยู่หนใด แล้วเมื่อไหร่ ที่ฉันจะพบเธอซักที…

เนื้อเพลงขอโทษในวันที่สายไป – บิ๊กไบค์ สายลำ

เพลง เนื้อเพลงขอโทษในวันที่สายไป – บิ๊กไบค์ สายลำ

ขอโทษในวันที่สายไป – บิ๊กไบค์ สายลำ ตลอดเวลาที่เฮาคบกัน มันทำให้ผมได้รู้ว่าเธอมีค่าแค่ไหน ตลอดเวลาที่เฮาห่างไกล มันทำให้อ้ายคิดถึงเธอทุกเวลา ตั้งแต่เธอจากไปอ้ายกะคึดฮอดเสมอ แม้ว่าเธอสิบ่คือมาก็ไม่เป็นไร ที่ผ่านมาอยากขอโทษเธอ ที่ทำให้เธอเสียใจและร้องไห้ ที่ผ่านมาแอบไปมีใคร จนทำให้เราสองคนต้องเลิกกัน อ้ายมาคึดเบิ่งแล้ว…

เนื้อเพลงเจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย – มนต์แคน แก่นคูน

เพลง เนื้อเพลงเจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย – มนต์แคน แก่นคูน

เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย – มนต์แคน แก่นคูน บ่ต้องเว้าดอกหล่า ประหยัดไว้สาคำอธิบาย บ่ต้องบอกเหตุผลให้มากมาย ถ้าจุดหมายเจ้าคือจบเท่านั้น กะบ่แม่นฮักดอกติ๊ กับหลายปีที่เฮามีหยังกัน เมื่อบ่มีเยื่อใยต่อความฝัน ก็ถึงวันอ้ายต้องอกหัก *คงเบิ่ดคักเบิ่ดแนแล้วเนาะ บ่มีทางไปต่อแล้วน้อฮัก เป็นย้อนหยังอ้ายบ่อยากฮู้จัก…

เนื้อเพลงตุ๊กตาหมี – เบียร์ ภัควัฏ

เพลง เนื้อเพลงตุ๊กตาหมี – เบียร์ ภัควัฏ

ตุ๊กตาหมี – เบียร์ ภัควัฏ จะลองเสี่ยงดูสักครั้ง ให้เธอเปลี่ยนใจ ต่อให้ไม่เหลืออะไร จะยอมทั้งนั้นถ้าเธอไม่ไป สิ่งหนึ่งที่ฉันได้รู้ เมื่อเธอจากไป ว่าการที่อยู่คนเดียว นั้นเป็นอย่างไร คือฉันรู้ รู้ รู้ว่าต้องเจ็บ…

เนื้อเพลง ความทรงจำที่สวยงาม – SWEAT16!

เพลง เนื้อเพลง ความทรงจำที่สวยงาม – SWEAT16!

ความทรงจำที่สวยงาม – SWEAT16! ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่…ที่เราไม่ได้พบกัน บางสิ่งนั้น…อาจจางเลือนหายไป ถึงความสัมพันธ์จะจบ ถึงวันที่เริ่มต้นใหม่ บางสิ่งนั้น…กลับยังคงอยู่ในหัวใจ ไม่ใช่แค่เป็นภาพฝันที่ลอยผ่านมา ตื่น..ลืมตา แล้วก็จบไป ภาพความทรงจำแม้เหลือแค่เพียงกลิ่นไอ แต่นานเพียงใด…ฉันยังไม่ลืมเลือน นั่งคิดถึงเรื่องเก่าๆ ภาพเราที่เดินคู่กัน…

เนื้อเพลงกลับมาได้ไหม – S.D.F

เพลง เนื้อเพลงกลับมาได้ไหม – S.D.F

กลับมาได้ไหม – S.D.F คำว่ารักที่เคยได้ยิน จากนี้ไม่มีอีกแล้ว อยากกอดเธอไว้เท่าไร ฉันก็ทำได้เพียง มองเธอเดินลับไป ทำให้เธอเจ็บมากี่ครั้ง ผิดหวังเพราะฉันแค่ไหน คิดได้เมื่อสายเกินไป และไม่รู้ทำยังไง *เมื่อชีวิตไม่มีเธอแล้ว มันเหมือนคนหลงทาง ไม่มีเรี่ยวแรงหายใจ…

เนื้อเพลง Sakura no Hanabiratachi – BNK48

เพลง เนื้อเพลง Sakura no Hanabiratachi – BNK48

Sakura no Hanabiratachi – BNK48 มองดูปฏิทิน ช่วงเวลาที่เหลือ กับฤดูใบไม้ผลิอีกไม่นาน ฉันมองหน้าต่างบานนั้น ห้องเรียนเคยอยู่กันเมื่อวาน เรียนด้วยกันตรงนี้ เป็นเพื่อนกันตรงนี้ ใส่เครื่องแบบเดียวกันยังจำขึ้นใจ แค่เพียงในเวลานี้ เห็นเธอโตขึ้นอีกมากมาย…

เนื้อเพลง คู่ซ้อม – L.กฮ.

เพลง เนื้อเพลง คู่ซ้อม – L.กฮ.

คู่ซ้อม – L.กฮ. ก่อนทำเธอคิดให้ดีนะ ว่าจะเกิดอะไร ก่อนทำอะไรลงไปคิดดูซะก่อน อย่าหลอกฉัน แค่เพียงให้ยอม ยอมตกเป็นของเธอ คู่ควงคู่นอนคู่ซ้อมฉันควรต้องเป็นอะไร คู่รักคู่ครองคู่ใจ เป็นได้หรือเปล่า เธอมาหาฉัน แค่ตอนเธอเหงา จากนั้นเธอก็ทิ้งชิ่งไป…

เนื้อเพลง เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน

เพลง เนื้อเพลง เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน

เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน – TABASCO เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน ใครที่เคยรู้จัก ใครที่เคยบอกรักเธอ ใครที่เธอเคยจูบ ใครที่เป็นทุกอย่าง ใครที่เคยยืนเคียงข้างเธอ เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก…

เนื้อเพลง ถ้าในวันหนึ่ง – Rapper Tery Feat. เต้ย ณัฐพงษ์

เพลง เนื้อเพลง ถ้าในวันหนึ่ง – Rapper Tery Feat. เต้ย ณัฐพงษ์

ถ้าในวันหนึ่ง – Rapper Tery Feat. เต้ย ณัฐพงษ์ บางทีก็ตั้งคำถามที่ทำให้เธอมันพอหรือยัง เท่าที่ฉันรู้คือทำทุกอย่างที่เธอนั้นขอให้ทำ และฉันก็บอกมันไปทุกอย่างทุกเรื่องที่รอได้ฟัง แต่รู้ไหม ฉันยังไม่เคยรู้สึกดีพอสักวัน ขอโทษที่คนอย่างฉันมันดีได้เท่านี้ ขอโทษที่คนอย่างฉันมันมีเท่าที่มี ขอโทษถ้าเท่าที่มีที่ดียังไม่พอ…

เนื้อเพลง เพ้อ (YOU) – Jetset’er

เพลง เนื้อเพลง เพ้อ (YOU) – Jetset’er

เพ้อ (YOU) – Jetset’er โชคชะตานำเธอกับฉัน คงเป็นลิขิตสวรรค์ ให้เราได้มาพบกับ เธอคือคนนั้นที่ฉันรอ *เพราะว่าเธอคนเดียวคนนี้ ที่ทำให้ใจดวงนี้ เต้นแรงขึ้นไปทุกที ที่ฉันนั้นคิดถึงเธอ เพ้อ ฉันเพ้อละเมอ แค่เพียงแรกพบเธอ…

เนื้อเพลง อมยิ้ม (Lollipop) – Bearhug feat.OGME

เพลง เนื้อเพลง อมยิ้ม (Lollipop) – Bearhug feat.OGME

อมยิ้ม (Lollipop) – Bearhug feat.OGME ชอบเธอยิ้ม อมยิ้มทุกครั้งที่ได้แอบมอง ใจที่หมอง ได้มองเธอยิ้มเมื่อไรก็หาย เหมือนใครเดินมาเปิดไฟ สดใสแค่ได้อมยิ้ม ก็ในวันนี้ อมยิ้มที่มีนั้นกลับ เปลี่ยนไป ไม่สดใส…

เนื้อเพลง กอดที่ว่างเปล่า – โรส ศิรินทิพย์ ft. พีธ พีระ

เพลง เนื้อเพลง กอดที่ว่างเปล่า – โรส ศิรินทิพย์ ft. พีธ พีระ

กอดที่ว่างเปล่า – โรส ศิรินทิพย์ ft. พีธ พีระ ปวดร้าวด้วยเรื่องเดิมๆ ที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ เหมือนมันไม่เคยจบเลย และเธอไม่เคยปล่อยผ่านมันไป เก็บมาทำร้ายกัน จนรักต้องพังทลาย ด้วยความไม่ไว้ใจ รู้ดีเพราะความอ่อนแอ…

เนื้อเพลง ใส่ใจ – ตูน bodyslam

เพลง เนื้อเพลง ใส่ใจ – ตูน bodyslam

ใส่ใจ – ตูน bodyslam มันอาจจะดูเหมือนแสนไกล อาจดูเป็นไปไม่ได้เลย แต่ฉันยังทำต่อไป ทำตามเสียงหัวใจ อยู่เหมือนเคย เมื่อยังมีรอยยิ้มของเธอ เป็นเหมือนดวงดาวที่พร่างพราย ส่องแสงนำทางให้กัน ส่องให้เห็นความฝัน ที่ตั้งใจ *มีเพียงสองมือก็มากพอ…