ไม่เกี่ยวกับเธอ – นิว-จิ๋ว

เพลง ไม่เกี่ยวกับเธอ – นิว-จิ๋ว

เนื้อเพลงไม่เกี่ยวกับเธอ – นิว-จิ๋ว ถามว่าฉันสบายดีเหรอ เธอจะให้ตอบเธอ ว่าสุขสบายดีใช่ไหม สบายดีไหมที่โดนเธอทิ้ง เธออยากรู้จริงจริง หรือแค่อยากทำมีน้ำใจ บอกเลยว่าฉัน สบายกว่าเดิม บอกเลยว่าฉัน ไม่เป็นอะไร บอกเลยว่าเราไม่มีอะไรที่ยังค้าง ยังคา…

ความรักครั้งสุดท้าย – โบ สุนิตา

เพลง ความรักครั้งสุดท้าย – โบ สุนิตา

เนื้อเพลง ความรักครั้งสุดท้าย – โบ สุนิตา ศิลปิน : โบ สุนิตา ค่าย : MONO MUSIC เหมือนโลกนี้ไม่มีจุดหมาย เหลือฉันเป็นคนสุดท้าย รักใครก็ต้องผิดหวัง…

มีแฮงโลดสู – อาม ชุติมา

เพลง มีแฮงโลดสู – อาม ชุติมา

เนื้อเพลงมีแฮงโลดสู – อาม ชุติมา เก็บเอาความหลังที่มี จดจำแต่สิ่งดี ต่อจากนี้ เฮาบ่มีหยังติดค้าง อยากจบสิยอมให้จบ ถึงสิคบกันโดนกะส่าง ฮักฮ้างๆ ดึกถิ่ม…ลงข้างทาง โลดอย่าเสียดาย *มันบ่ตายดอกตี้ กะแค่อ้ายมีคนใหม่…

พูดความจริง feat.Sunbeary – BEMINOR

เพลง พูดความจริง feat.Sunbeary – BEMINOR

เนื้อเพลงพูดความจริง feat.Sunbeary – BEMINOR ฉันเข้าใจการเปลี่ยนไป คำว่ารักที่มีให้เธอน้อยไปรึเปล่า ฉันเข้าใจทุกเรื่องราว หากว่าเขาคือคนที่ทำให้เธอสุขใจ *เธอก็รู้ว่าเธอรักใคร เธอก็รู้ว่าใจอยู่ที่ไหน เธอก็รู้ **หากว่าในวันนี้เรานั้นไม่ได้รักกัน อย่าบอกว่าคิดถึงกันรักกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรหายไป ในเมื่อความเป็นจริงเรานั้นช่างอยู่แสนไกล…

ประตู อากาศ และวันดีดี – คริส พีรวัส

เพลง ประตู อากาศ และวันดีดี – คริส พีรวัส

เนื้อเพลงประตู อากาศ และวันดีดี – คริส พีรวัส มองลึกเข้าไปในตาฉันสิ แล้วเธออาจจะเห็นอะไรที่ซ่อนอยู่ แม้ไม่เคยพูดออกไปให้รู้ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่แคร์ เหมือนต้นไม้เล็กๆที่อยู่ในหัวใจ และมันยังเติบโตขึ้นทุกวันเธอรู้ไหม แต่ที่ไม่รู้ก็คือใจ เธอนั้นตรงกันบ้างไหม *เหม่อมองใบไม้กี่ใบ…

ไม่มีเธอ ไม่ตาย – แก้ม วิชญาณี (Feat.TWOPEE)

เพลง ไม่มีเธอ ไม่ตาย – แก้ม วิชญาณี (Feat.TWOPEE)

เนื้อเพลงไม่มีเธอ ไม่ตาย – แก้ม วิชญาณี (Feat.TWOPEE) ตอนนั้นมีเพียงแค่เรามีสองคนเท่านั้น ฉันมีแค่เธอ และเธอก็มีเพียงฉัน มีเพียงแค่เรา ไม่เคยต้องเหงา แต่ตอนนี้ บางสิ่งที่ผูกเราไว้มันเริ่มจางหาย เธอคลายมือจากมือฉัน ทิ้งให้ฉันตาย…

ขอโทษ – บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

เพลง ขอโทษ – บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

ขอโทษ – บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ฉันยอมรับผิด ที่ทำให้เธอลำบากใจ ทุกครั้งที่เราพบกัน ฉันหวั่นไหว ควบคุมหัวใจไม่เคยอยู่ เรื่องราวที่เกิดระหว่างเราช่างประทับใจ อยากให้เธอรู้ไว้ ฉันรู้สึกดี แต่ก่อนที่จะเผลอใจและทำร้ายเธอไปกว่านี้ ฉันนั้นมีบางอย่างต้องบอก ให้เธอเข้าใจ…

ตราบที่ยังหายใจ – เอ๊ะ จิรากร

เพลง ตราบที่ยังหายใจ – เอ๊ะ จิรากร

เนื้อเพลงตราบที่ยังหายใจ – เอ๊ะ จิรากร คนหนึ่ง คนที่ไม่มีครบครัน มีชีวิตแค่ข้ามวัน คนหนึ่ง คนที่ล้มลุกคลุกคลาน บนชีวิตที่ก้าวเดิน ทางที่มันมืดมน มองไม่เจอวันพรุ่งนี้ เหมือนฝันที่พร่ำเพ้อ แต่ครั้งนึง ชีวิตก็ยังเห็นใจ…

Stars – The TOYS

เพลง Stars – The TOYS

เนื้อเพลง Stars – The TOYS คืนที่ดาวอยู่เต็มฟ้า โปรดเถอะจันทรา อย่าเพิ่งส่องมาได้ไหม เพราะในตอนนี้ยังมีคนที่ เขาทนทรมานคือฉันเอง คิดถึงเธอ คืนที่ดาวอยู่เต็มฟ้า โปรดเถอะจันทรา อย่าเพิ่งส่องมาได้ไหม เพราะในตอนนี้ยังมีคนที่…

ไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ – อ๊อฟ ปองศักดิ์

เพลง ไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ – อ๊อฟ ปองศักดิ์

เนื้อเพลงไม่รักก็บอกไม่ใช่นอกใจ – อ๊อฟ ปองศักดิ์ อย่ามาทำเป็นแคร์และห่วงใยฉัน เมื่อในใจเธอนั้นมันตรงข้ามกัน ไม่ต้องทำมาเป็นให้ความสำคัญ ฉันรู้ดีว่ามัน ไม่ใช่เรื่องจริง บอกกับฉันสักคำ ว่าจะเลือกสักทาง ไม่ใช่ปล่อยให้ค้างให้คาอยู่อย่างนี้ ถ้าเธอนั้นมีใคร รักคนใหม่ บอกลากันสักที…

เธออย่าไป – เปิดเกมส์

เพลง เธออย่าไป – เปิดเกมส์

เนื้อเพลงเธออย่าไป – เปิดเกมส์ เหมือนโลกแตกสลาย เหมือนฟ้าพังทลาย เหมือนคนจมน้ำ ไม่มีอากาศหายใจ ก็ชีวิตคือเธอเท่านั้น จะอยู่อย่างไรเมื่อในวันนี้เธอจะจากไป ทั้งชีวิตคือเธอหมดแล้ว ทำอย่างไร อย่าทิ้งฉันเลย เธออย่าไป อยู่กับฉันนานนาน ได้ไหม…

กำลังจะ – ILLSLICK

เพลง กำลังจะ – ILLSLICK

เนื้อเพลงกำลังจะ – ILLSLICK กำลังจะเลิกกันอยู่แล้ว เธอเคยบอกมาเป็นพันครั้ง พูดมันซ้ำๆแต่ก็ไม่เห็นเธอจะเคยทำ เลิกกันอยู่แล้ว… นั่นคือสิ่งที่เธอบอกฉัน ทิ้งเขาคนนั้น ก็ได้แต่ฝันเราจะมีกัน เธอเหมือนของที่ฉันเคยทำหาย ความมั่นใจของฉันมันโดนเธอทำลาย รอฉันก็จะรอ แม้ไม่มีความหมาย ฉันกลัวเธอพูดไม่จริง…

โสดทัศนศึกษา – ว่าน ธนกฤต Ft. Mild

เพลง โสดทัศนศึกษา – ว่าน ธนกฤต Ft. Mild

เนื้อเพลงโสดทัศนศึกษา – ว่าน ธนกฤต Ft. Mild ฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมดูหนังคนเดียว ใครก็มองว่าฉันนั้นแปลก ไม่เข้าใจว่าที่เดินไปไหนคนเดียว ใครก็มองว่าฉันนั้นแหก ที่ทำอะไรคนเดียว ไปมัลดีฟส์คนเดียว เที่ยวทะเลคนเดียวแล้วไง ก็เพราะฉันเป็นสุขอย่างเงี้ย ชีวิตดี๊ดี…

เนื้อเพลงซักกะนิด – KLEAR

เพลง เนื้อเพลงซักกะนิด – KLEAR

ซักกะนิด – KLEAR ฉันคิดถึงเธอทุกวัน เปรียบขนาดประมาณเมฆใหญ่ ฉันคิดถึงเธอทุกวัน เปรียบขนาดประมาณรถไฟ * ก็ชอบเธอก็เลยบอก เรื่องจริงจึงไม่ยอมเก็บไว้ สนามบอลที่ว่าใหญ่ แต่ใจเราให้เธอยิ่งกว่านี้ ดูให้ดีซิเยอะนะ ฉันคิดถึงเธอเท่าไร ใหญ่กว่าตึกที่มันสูงชัน…

เนื้อเพลงอย่าไปสนใจ – CHITSWIFT

เพลง เนื้อเพลงอย่าไปสนใจ – CHITSWIFT

อย่าไปสนใจ – CHITSWIFT อยู่อย่างงี้ตลอดไปได้ไหมเธอ ทำให้ฉันได้อุ่นใจเฝ้านอนละเมอ ที่ผ่านมาก็ผ่านไป เรื่องไม่ดีก็เริ่มใหม่เถอะอย่าไปสนใจ อยู่อย่างงี้ตลอดไปได้ไหมเธอ ทำให้ฉันได้อุ่นใจเฝ้านอนละเมอ ที่ผ่านมาก็ผ่านไป เรื่องไม่ดีก็เริ่มใหม่เถอะอย่าไปสนใจ ก็พอเข้าใจถ้าเจอแต่เรื่องที่มันร้าย เธอเจ็บในใจมาจากใครๆ แต่ยังเจอฉันที่ดันคล้าย ขอโทษนิสัยถ้ามันไม่ดีบางทีก็ทำให้เธอเจ็บ…

เนื้อเพลงเธอคือ…? – อาม ชุติมา

เพลง เนื้อเพลงเธอคือ…? – อาม ชุติมา

เธอคือ…? – อาม ชุติมา ข้าวออกฮวงเป็นพวงแล้ว เริ่มเหลืองอุยฮุยแล้ว ปีนี้อ้ายคงบ่แซว คงบ่มาซ่อยน้องสีข้าว จำได้บ่ออกพรรษา ปลายฝนเริ่มต้นหนาว ไผๆ กะควงผู้บ่าว มาเที่ยวงานกันเป็นคู่ *หมอลำบ้านอ้ายน้องกะไป หมอลำบ้านได๋…

เนื้อเพลงบอกตัวเอง – ROOM39

เพลง เนื้อเพลงบอกตัวเอง – ROOM39

บอกตัวเอง – ROOM39 รู้ว่าไม่มีหวัง ที่จะรั้งให้เธอกลับมา แต่ส่วนลึกในใจไม่รู้ทำไม เธอยังอยู่ข้างในนั้น แม้ว่าจบไปแล้วเนิ่นนานเท่าไร *บอกตัวเองว่าเราต้องลืมเรื่องราวที่ผ่าน แม้ความจริงทรมานและไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเธอ บอกตัวเองต้องมีสักวันรักคงจะเลือนไป แม้ความจริงในหัวใจ ยังไม่รู้ว่าจะลืมเธอได้อย่างไร เหลือแค่เพียงความหลัง กับฝันที่พังทลาย…

เนื้อเพลง สาธุ – Boom Boom Cash (Feat. ลำไย ไหทองคำ)

เพลง เนื้อเพลง สาธุ – Boom Boom Cash (Feat. ลำไย ไหทองคำ)

สาธุ – Boom Boom Cash (Feat. ลำไย ไหทองคำ) แค่บางคน ที่เคยแคร์ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ใช่ไหม ได้เวลา ปล่อยเธอไป เมื่อเธอปล่อยให้เขาเข้ามา รักเท่าไร…

เนื้อเพลงแอบบอกรัก – Jaonaay

เพลง เนื้อเพลงแอบบอกรัก – Jaonaay

แอบบอกรัก – Jaonaay baby ทำไมเธอถึงสวยขนาดนี้ รู้บ้างไหม มันทำให้ฉัน แทบหยุดหายใจ baby ทำไมเธอน่ารักขนาดนี้ ฉันต้องทำยังไง ฝันถึงเธอเรื่อยไป ทุกที ที่จริงแล้ว ฉันไม่ได้คิดอะไร…