กลัวแฟน – D GERRARD

กลัวแฟน – D GERRARD

เนื้อเพลงกลัวแฟน – D GERRARD โอ้แม่นาง ยามเจ้าเพลิดเพลิน พี่สุดสุขี ดุจนที ไหลรินรินมา หล่อเลี้ยงชีวี เจ้าช่างงามแลดูเลิศเลอ ในปฐพี ดั่งมณี แก้วนิลจินดา มีค่าหมื่นแสน…

UFO / ยานอวกาศ – YOUNGGU

UFO / ยานอวกาศ – YOUNGGU

* ฉันมองออกหน้าต่าง อยู่บนยานอวกาศ เธอเหมือนดาวมีเรื่องราว เหมือนนิทานที่เคยอ่าน เรื่องของเรา เรื่องสองเรา ที่เคยผ่าน ตอนนี้ห่าง ไม่ได้เจอ ไม่ได้ข่าว เรื่องของเรา มันก็จาง ** ความว่างเปล่า…

บ้านนอก – D GERRARD

บ้านนอก – D GERRARD

เนื้อเพลง บ้านนอก – D GERRARD ผู้คนช่างวุ่นวาย…แก่งแย่งชิงดีมากมาย คิดมากไปกลุ้มตาย…กลับบ้านนอกดีกว่าสบาย แต่เพราะว่าฉันยังจน..ฉันก็เลยต้องทน ใช้ชีวิตในเมืองกรุง เพื่อความฝันยอมลงทุน ไม่ได้หวังพึ่งแค่บุญ…Yeah! ต้นทุนมีไม่เท่าไร มีเพียงตัวและดวงใจ (ช้ะ!) การเดินทางยาวไกล…

อีกแค่ไม่นาน – Rapper Tery Feat. เต้ย ณัฐพงษ์

อีกแค่ไม่นาน – Rapper Tery Feat. เต้ย ณัฐพงษ์

เนื้อเพลง อีกแค่ไม่นาน – Rapper Tery Feat. เต้ย ณัฐพงษ์ อีกแค่ไม่นานจะกลับไป อีกแค่ไม่นานจะรอได้ไหม อีกแค่ไม่นาน อีกแค่ไม่นาน คิดถึงพ่อแม่คิดถึงพี่น้องที่เคยอยู่พร้อมคน พ่อกลับจากงานแม่ทำกับข้าวเรานั่งกันล้อมวง คิดถึงเพื่อนพ้องรุ่นพี่รุ่นน้องที่เคยอยู่พร้อมพล…

555 (ToT) – WONDERFRAME

555 (ToT) – WONDERFRAME

เนื้อเพลง 555 (ToT) ได้แต่พิมพ์ 555 แต่มีน้ำตาซ่อนอยู่ ไม่รู้ว่าต้องพิมพ์อะไร ก็ตอบเพียง 555 แต่ว่าน้ำตาจะไหล ส่งสติกเกอร์ไปว่า OK ก็วันนั้นที่เธอส่งข้อความมา ว่าเธอจะลาไปกับใครที่เธอเพิ่งมองตา เหมือนเธอจะลืม…

ผมรักเมืองไทย – Mocca garden Feat. Rich Reggae

ผมรักเมืองไทย – Mocca garden Feat. Rich Reggae

ผมรักเมืองไทย ล่ะมาอยู่เมืองไทยหลายปีๆ ผมรักเมืองไทย ล่ะมาอยู่เมืองไทย ล่ะก้อตั้งนานหลายปี ติดอกชอบใจสาวๆ เมืองไทยน่ะก้อดูสวยดี พอไปเที่ยวพัทยา เดินไปเดินมาเจอแต่ของดี ดี ไทยแลนด์ แลนด์อ๊อฟสมาย ฝรั่งชอบใจเวรี่แฮปปี้ ชอบตุ๊กๆ ชอบเที่ยววัด…

ก้อนหิน – Illslick

ก้อนหิน – Illslick

Legendary …… Nanana….Pour It Up Slow Pour It Up Slow Yeah…Yeah เธอบอกว่าถามทำไมไม่ตอบ ไม่มีอารมณ์ทำไมไม่บอก ตาไม่ลืมเหมือนไม่ได้นอน (…

หน่องเตย – คาวบอย

หน่องเตย – คาวบอย

ไม่ได้เจอกันนานนม นม นม โตขึ้นเยอะเลยนะ หน่องเตย ผู้ชายมารุมตั้งมากมาย จนหัวกะไดไม่เคยแห้งเลย โอ้ หน่องเตย คนงาม * พี่ก็เป็น แค่อีกคน ที่เฝ้ามองเธอทุกวัน อยากจะเป็นคนสำคัญ…

อีโง่

อีโง่

พิมพ์ว่า อีโง่ Search Google โชว์ ภาพใครไม่รู้ ใบหน้าเหมือนนางเอาอยู่ เพื่อนลองค้นดู เจอเหมือนกันไหม คำว่าอีโง่ ที่โชว์กระฉ่อน ในโลก Online จะพิมพ์กี่ครั้งก็ใช่ ค้นหาก็โชว์…

ผีหลอก

ผีหลอก

ผมโดนผีหลอก ใครๆ เขาก็บอกว่าผมดวงไม่ดี แต่ผมอยากจะบอกผีที่เข้ามาหลอก ผมอยากจะบอกให้ผีไปหลอกเธออีกที่ ผีมันมาหลอกอีกแล้ว ผีมันมาหลอกประจำ ฉันไปทำอะไรให้มัน ถึงโดนมันหลอกอย่างนี้ บ้านก็ล๊อค ประตูก็ล๊อค ผียังมาหลอก ไม่รู้ใครเคาะ ก๊อก ก๊อก…

เหล่

เหล่

น้องยังจะเอาพี่ไหม ยังจะเอาพี่ไม๊ ถ้าเกิดไม่มีตังค์จ่าย น้องยังจะเอาพี่ไม๊น้องเอาพี่ไม๊ น้องยังจะเอาพี่ไหม เธอบอกไม่มีตังค์ให้จ่าย พวกหนูเองก็คงไม่ยอม เลยได้เเค่เหล่เหล่ ผมเลยได้เเค่เหล่เหล่ ก็มีเเค่ใจมาเท่านั้นเผอิญว่าตังค์ไม่มีเลยได้เเค่เหล่เหล่ ผมเลยได้เเค่เหล่เหล่ ก็มีรถให้เธอนั่งเเต่ว่าน้ำมันไม่มี เธอถามผมว่าผมมีตังค์รึเปล่า ทำอัลบั้มเเล้วพวกเธอดังรึเปล่า เธอไม่เคยสนว่าจิงจังรึเปล่า…

เนื้อ

เนื้อ

มาเจนต้า มาอีกแล้ว หมู เนื้อหมู เนื้อหมู เนื้อหมูกินทุกวัน เนื้อวัว เนื้อวัว เนื้อวัวอร่อยติดมัน เนื้อปลา เนื้อปลา ห๊าห๊าฮาห๊าติดฟัน ติดฟัน ติดฟันแต่ก็ยังอยากกิน ไก่…

สุดหล่อ

สุดหล่อ

รูปหล่อๆ อย่างผม แล้วใครจะทนไหวเล่า หน้าตาดีๆ อย่างนี้ สมควรต้องเรียกไอ้หล่อเหลา สาวใดสบตาต้องกรี๊ด เพียงเธอก็อยากใกล้ชิด อ่ะนะ… แล้วผมจะทำไงกันเล่า มีเพียงแต่เธอคนนี้ไม่เป็นเหมือนคนอื่นเค้า ดูเธอถูกใจใช่เลยอย่างนี้ต้องลองความหล่อของเรา น้องสาวกินข้าวกันมั๊ย ได้เดทกับพี่เลยนะ ขอโทษนะคะ…