เนื้อเพลงสักวัน Ost.มาตุภูมิแห่งหัวใจ – เต็น ธีรภัค

เพลง เนื้อเพลงสักวัน Ost.มาตุภูมิแห่งหัวใจ – เต็น ธีรภัค

สักวัน Ost.มาตุภูมิแห่งหัวใจ – เต็น ธีรภัค ที่แสดงให้ดูว่าร้าย ที่ฉันทำอะไรลงไป ราวกับคนที่ไร้หัวใจ ไม่รักเธอเลย คำบางคำที่พูดมันไป ไม่ตรงกับใจเหมือนคนเฉยเมย กี่ครั้งที่ทำให้เธอ บอกเลย เจ็บปวดรู้ไหม *สักวันเธอคงจะเข้าใจทุกอย่าง…

ของฟรีไม่มีในโลก (Karma Takes It All) Ost.เพลงประกอบซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน – ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ft. เต๋า สมชาย

เพลง ของฟรีไม่มีในโลก (Karma Takes It All) Ost.เพลงประกอบซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน – ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ft. เต๋า สมชาย

เนื้อเพลง ของฟรีไม่มีในโลก (Karma Takes It All) ในวันที่ฝันและความรักถูกทำลายเสียพังภินท์ และความปราณีไม่ได้ยินเสียงของคนใจสลาย สัตว์ร้ายยังคงมีที่ยืนเย้ยเวรกรรมหน้าไม่อาย แต่จงจำไว้ว่าอีกไม่นาน ในวันที่แสงอาทิตย์มิอาจต่อกรกับอนธการ ในวันที่ความอยุติธรรมยืนอยู่ที่ปลายของสมการ เกิดผลผลิตของอันธพาลและเหล่าผู้มากมีอิทธิพล คือข้าวที่งอกจากเลือด จากเนื้อ เพราะแม่งทำนาบนหลังของคน…

หัวใจชอบกล Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว – กลม อรวี

เพลง หัวใจชอบกล Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว – กลม อรวี

เนื้อเพลง เก็บ Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว หัวใจใยชอบกล แอบสับสนไม่รู้ทำไม ก็พอรู้ รู้ดีแก่ใจ ว่าเป็นเพื่อนกันเท่านั้น *ห้วใจใยละเมอ เก็บมาเพ้อให้กลุ้มทำไม ก็พอรู้ ว่าควรตัดใจ อย่าปล่อยให้ใจดวงนี้ ต้องคิดถึงเธอ **…

เก็บ Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว – เจมส์ จิรายุ

เพลง เก็บ Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว – เจมส์ จิรายุ

เนื้อเพลง เก็บ Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เธอ เธอคงไม่เคยรู้ความในใจ ไม่เคยเอะใจในความไม่เหมือนเดิม ที่ฉันมีต่อเธอ เธอไม่เคยจะรู้ *ใจมันละเมอ ทุกครั้งที่เจอกัน ใจมันรำพันถึงเธอ จะทำยังไง หัวใจก็มีเธอ ไม่รู้ว่าจะห้ามใจยังไง **…

รักน้องคนเดียวววว – UrboyTJ

เพลง รักน้องคนเดียวววว – UrboyTJ

เนื้อเพลง รักน้องคนเดียวววว – UrboyTJ คำว่ารัก คำว่ารัก พูดว่ารักไม่ยากเท่าไร สิ่งที่ฉันกำลังพูดไปอาจฟังดูน้ำเน่า อย่าเพิ่งหนี ฉันจะกล่าว อาจไม่มีบทกลอนยืดยาว You’re the one and…

ตราบชีวิตจะหาไม่ Ost.คมแฝก – เก้า สุภัสสรา

เพลง ตราบชีวิตจะหาไม่ Ost.คมแฝก – เก้า สุภัสสรา

เนื้อเพลง ตราบชีวิตจะหาไม่ Ost.คมแฝก วันที่เราจากกัน แต่เธอยังไม่หายไปจากใจ รักที่เคยผิดหวัง แต่รู้ไหมฉันไม่เคยเสียใจ บนทางที่แยกกันไปสุดฟ้า นำพาให้เรากลับมาพบกันใหม่ ความรู้สึกในวันวาน วันนี้ก็ยังไม่เคยเปลี่ยนไป *เธอคือความรักของฉัน คือความทรงจำที่งดงาม มีแต่เธอเท่านั้น จะนานเพียงใดก็ตาม…

หัวใจเดียวกัน Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว – แม็ก The Darkest Romance

เพลง หัวใจเดียวกัน Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว – แม็ก The Darkest Romance

เนื้อเพลง หัวใจเดียวกัน Ost.หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ไม่ว่าจะเชื้อชาติไหน เมื่ออยู่ใต้แผ่นฟ้าเดียวกัน ต่างแค่เพียงชาติกำเนิด เกิดมาแล้วก็ไทยทั้งนั้น จะไม่ให้ใครรุกรานแผ่นดินของเรา *อยู่ใต้ร่มพระบรมโพธิสมภาร ขอให้คำสาบานด้วยชีวิตและจิตใจ **ทั้งวิญญาณ ลมหายใจ เป็นของแผ่นดิน ชีวิตจะสิ้นแต่ชื่อจะจารึกไว้ เกิดมาจากคนละเผ่าพันธุ์…

เนื้อเพลง ฮักแพง – OST.ฮักแพง

เพลง เนื้อเพลง ฮักแพง – OST.ฮักแพง

เนื้อเพลง ฮักแพง – OST.ฮักแพง (ก้อง) ร่วมก่อสายใยฮักแพง ร่วมกันแสดงงานศิลป์ด้วยใจ (แซ็ค) สร้างสรรค์ผลงานเอาไว้ ด้วยหัวใจของลูกอีสาน (เบิ้ล) โลกสิหมุนเวียนเปลี่ยนไป รักษาเอาไว้ให้เป็นตำนาน รวมเป็นหนึ่งใจเดียวกัน จากลูกหลานอีสานบ้านเฮา…

เนื้อเพลง เธอหนอเธอ Ost.บุพเพสันนิวาส – แนน วาทิยา

เพลง เนื้อเพลง เธอหนอเธอ Ost.บุพเพสันนิวาส – แนน วาทิยา

เนื้อเพลง เธอหนอเธอ (เพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส) ยามนภามืดฟ้าดาราหม่น จะมืดมนเท่าไร ตรงนี้ยังสดใส เพราะมีเธอชิดใกล้สบตา ยามสายลมพลิ้วในคืนค่ำ ยังอุ่นใจทุกครา ทุกคืนคะนึงแต่เธอยามนิทรา ชื่นอุราสองเรามาผูกพัน เธอหนอเธอฉันมีแต่เธอในหัวใจ เธอหนอเธอไม่มีผู้ใดเทียมเท่าทัน มีแค่เธอผู้เดียวชะตาได้หมายมั่น คนสำคัญของฉันเสมอ…

ระเบิดเวลา – ศาล สานศิลป์ OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

เพลง ระเบิดเวลา – ศาล สานศิลป์ OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

เนื้อเพลง ระเบิดเวลา – ศาล สานศิลป์ OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 ยืนซึมเศร้ากลางฝนที่มันพรั่งพรมลงใส่หน้าอ้าย ปล่อยน้ำตาให้มันรินไหลบ่อาย ฟ้าดิน สูญสิ้นแล้วความฮักนาทีสุดท้ายด้วยคำว่าเลิกกัน ปานหัวใจของอ้ายถูกคั้นด้วยน้ำมือเจ้ากับเขา * ฮักสองเฮา ถึงตอนอวสาน…

เพียงสบตา Ost.บุพเพสันนิวาส – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

เพลง เพียงสบตา Ost.บุพเพสันนิวาส – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

เนื้อเพลง เพียงสบตา (เพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส) เคยได้ยินได้ฟัง บอกให้ฉันเข้าใจ ยามเมื่อจะรักใคร ให้จ้องตาคู่นั้น จะรับรู้เรื่องราว ความจริงใจให้กัน จะรักจริงรักมั่น มองที่ตาข้างใน * ต่อให้เธอเป็นใครต่างกันเท่าไหร่ แค่เพียงมีใจรักกัน ฉันสัมผัสรักของเธอได้จากสายตา…

บุพเพสันนิวาส Ost.บุพเพสันนิวาส – ไอซ์ ศรัณยู

เพลง บุพเพสันนิวาส Ost.บุพเพสันนิวาส – ไอซ์ ศรัณยู

เนื้อเพลง บุพเพสันนิวาส (เพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส) สบตาเธอคนนี้ ไม่รู้ฉันเป็นอย่างไร เธอตราตรึงในฝัน ดั่งแสงจันทร์อันสดใส ห่างไกลยังเฝ้ารอ ใกล้กันฉันก็หวั่นไหว เหลียวมองจันทร์ ต้องทำให้คิดถึงเธอ *ไม่ว่าอยู่แห่งไหน ดั่งเรามีสายใยผูกพัน ใจไม่เคยเปลี่ยนผันจากเธอคนนี้ **ฟ้าดินแยกเราเท่าไรไม่ขาด…

รักก็คือรัก – สิงโต นำโชค Ost.เล่ห์ลับสลับร่าง

เพลง รักก็คือรัก – สิงโต นำโชค Ost.เล่ห์ลับสลับร่าง

เนื้อเพลง รักก็คือรัก – สิงโต นำโชค Ost.เล่ห์ลับสลับร่าง ศิลปิน สิงโต นำโชค คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง เต็น ธีรภัค ไม่ต้องมาตั้งคำถาม…

ไม่มีใครแทนที่เธอ – เตชินท์ (เพลงประกอบละคร เมียหลวง)

เพลง ไม่มีใครแทนที่เธอ – เตชินท์ (เพลงประกอบละคร เมียหลวง)

เนื้อเพลง ไม่มีใครแทนที่เธอ – เตชินท์ (เพลงประกอบละคร เมียหลวง) ศิลปิน เตชินท์ จิรัฐชัย ชยุติ คำร้อง มณฑวรรณ ศรีวิเชียร ทำนอง เรืองกิจ…

ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว – Zeal ( เพลงประกอบละคร คลื่นชีวิต)

เพลง ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว – Zeal ( เพลงประกอบละคร คลื่นชีวิต)

เนื้อเพลง ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว – Zeal ( เพลงประกอบละคร คลื่นชีวิต) ศิลปิน Zeal คำร้อง มโน นิมิต ทำนอง/เรียบเรียง ปรเมศวร์ เหมือนสนิท…

พรหมลิขิตมั้ง Ost.กามเทพซ้อนกล – โตโน่ ภาคิน

เพลง พรหมลิขิตมั้ง Ost.กามเทพซ้อนกล – โตโน่ ภาคิน

เนื้อเพลง พรหมลิขิตมั้ง Ost.กามเทพซ้อนกล – โตโน่ ภาคิน ศิลปิน โตโน่ ภาคิน คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง เต็น ธีรภัค…

ภาพมายา – ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพลงประกอบละคร มายา

เพลง ภาพมายา – ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพลงประกอบละคร มายา

เนื้อเพลง ภาพมายา – เพลงประกอบละคร มายา ขับร้อง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คำร้อง/ทำนอง สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เรียบเรียง โกลดี้ สแตนลีย์ ไม่มีใครรัก…