เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงออนไลน์เนื้อเพลงไทย เพลงไทย มากมาย

 • เนื้อเพลงแมนๆ ไปเลย – มาร์ค Marc Kamikaze

  แมนๆ ไปเลย – มาร์ค Marc Kamikaze

  ศิลปิน :มาร์ค-Marc-Kamikaze

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ก็แค่บอกรัก ไม่ได้จะชวนไปแต่งงาน ใจเย็นนะเธอ เราก็น่ารัก ก็เลยชวนกันมารัก ไม่ดีเหรอเธอ อีกเดี๋ยวก็โตแล้ว พูดกันตรงๆ คงไม่ง่าย พรุ่งนี้ก็คงสาย ความรักมันไม่ใสเท่าตอนนี้ สรุปแมนๆไปเลย รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รักวันนี้ให้พูดวันไหน ไม่เข้าใจ ทำไมต้องกั๊ก ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงแด่คนที่มองกันด้วยหัวใจ – นิว จิ๋ว NJ

  แด่คนที่มองกันด้วยหัวใจ – นิว จิ๋ว NJ

  ศิลปิน :นิว-จิ๋ว

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  จากวันที่ฉันไม่รู้ว่าฉันเป็นใคร บนโลกที่มันกว้างใหญ่ จากวันที่ฉันนั้นคล้ายเป็นเพียงอะไร ที่ไม่เคยมีตัวตน จากวันที่ฉันทุกข์ร้อนคนเดียวลำพัง บนโลกที่มันมืดมน จากวันที่ฉันไม่เห็นมือใครสักคน เมื่อฉันต้องการ น้ำใจจากเธอเท่านั้น ที่หยดชะโลมมาที่หัวใจ ย้ำเต...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรักไม่ให้เธอพัก (Overdose) – GREEN กรีน

  รักไม่ให้เธอพัก (Overdose) – GREEN กรีน

  ศิลปิน :กรีน-Kamikaze

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ก็ได้แต่แอบสบตากัน ในวันที่เธอมีเขา ก็ได้แต่แอบอยู่เป็นเงา Love at first sight อยากจะไปบอกข้างๆหู เพราะรู้ว่าเธอหน่ะเหงา Need you Want you คำที่เธอต้องการ มันอัดอั้นในใจ ยังไม่รู้เมื่อไหร่ ฉันจะได้ได้บอก จนเขาทิ้งเธอไป ใจก็เลยปลดล๊อค Tonight Tonight ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงควัน – บี พีระพัฒน์

  ควัน – บี พีระพัฒน์

  ศิลปิน :บี-พีระพัฒน์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ฉันไม่รู้จะหยุดความคิด ที่ฉันมีได้อย่างไร ทั้งที่รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ผิด และไม่ควรคิดทำต่อไป ทุกๆครั้งที่ฉันเดินก้าวไปนั้น ฉันรู้รู้ดีอยู่ข้างใน ยิ่งถลำเข้าไปยิ่งลึกมาก ฉากสุดท้ายนั้นจะต้องเป็นอย่างไร แต่เพราะความอ่อนแอ ฉันจึงผ่ายแพ้ ไม่ยอมที่จะเดิ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงไปไหนไปกัน (Following) – Thank You feat.Third KAMIKAZE

  ไปไหนไปกัน (Following) – Thank You feat.Third KAMIKAZE

  ศิลปิน :Thank-You

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ไม่ต้องมายิ้มน่า รู้น่า เธอกำลังฟอร์ม ไม่ต้องมาเก๊กน่า รู้น่า พอเลย พอเลย งอน โน่นก็งอน นี่ก็งอน ยิ่งไปง้อ ยิ่งงอน เออ ถ้าเธองอน ฉันก็งอน ดูสิใครหายก่อน เหมือน ง้อ กับอัลปาก้า คิดแล้ว โอ้ย!ฉันจะบ้า รู้สึกว่า ฉันไม่น่า ฉันไม่น่า ฉันไม่น่า พอเถียงอะไรไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงI miss you – ซีดี กันต์ธีร์

  I miss you – ซีดี กันต์ธีร์

  ศิลปิน :ซีดี-กันต์ธีร์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ตั้งแต่ลืมตาเมื่อตื่นขึ้นมา ฉันก็คิดถึงเธอ พอตอนสายสายจะกินอะไร ยังมองเป็นหน้าเธอ ถึงตอนบ่ายบ่าย ฉันง่วงจะตาย ก็ยังคงคิดถึงเธอ จะอ่านหนังสือ จะอ่านตำราก็เห็นแต่หน้าเธอ จะโทรศัพท์ไปหาใคร ก็กดแต่เบอร์เธอ ให้คุยตอนนี้ก็คงไม่ ไม่อยากจะรบกวนเธอ ด้วยความคิ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเหยียบดาว – Zeal

  เหยียบดาว – Zeal

  ศิลปิน :Zeal

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  จะไปดวงดาวที่ไกลสุดปลายฟ้า ไปดวงจันทร์ที่ล่องลอยบนนภา ไปเป็นคนที่สูงจนเกินกว่า คำที่ใครเขานินทา หลายคนบอกว่าฉันทำผิด แต่ชีวิตของใครก็ของมัน สิ่งที่ฉันทำไป ไม่ถูกใจใคร ก็ขออภัยแล้วกัน แม้เธออยากให้ฉันลองเปลี่ยน แต่จะขอท้าทายอีกสักวัน หากต้องล้มลงไปก็ไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงสุขาอยู่หนใด – 25hours

  สุขาอยู่หนใด – 25hours

  ศิลปิน :25-hours

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ใครบางคนเคยบอกว่ารักฉันมากมาย แต่พอนานไปทำไมจากรักกลายเป็นเกลียด ก็เป็นคนดีก็เป็นคนมีความฝัน แล้วทำไมคนอย่างฉันถึงไม่มีใครสนใจ ก็มีเงินทองก็มีรถเก๋งคันใหญ่ใหญ่ แต่ภายในใจทำไมไม่เห็นมีคำตอบ oh why why why why? ความสุขมันหายไปตั้งแต่ตอนไหน ** สุขา อยู่...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรักยังมีต่อ Love must go on – WAii หวาย

  รักยังมีต่อ Love must go on – WAii หวาย

  ศิลปิน :หวาย-Kamikaze

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ก็พอได้แล้วที่เคยสงสัยบ่อยๆ ถ้าตอนนี้เธอมาเห็นฉันไม่มีใคร ถ้าเธอได้ยิน เสียงฉันร้องไห้ เธอจะเห็นใจอยู่ไหม หยุดตั้งคำถามและเลิกสงสารตัวเอง อย่าไปคร่ำครวญกับความคุ้นเคยเก่าๆ คนที่คิดถึง ไม่คิดถึงเรา เหงาไปเขาก็ไม่หันมา ความรักมันเกิดจากคนสองคน และแม้ตอ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเหมือนจะ – ตู่ ภพธร

  เหมือนจะ – ตู่ ภพธร

  ศิลปิน :ตู่-ภพธร

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  นาน แค่ไหนที่ไม่ได้มองหน้าเธอ ที่ไม่ได้ยิ้มเหมือนเวลาได้ใกล้เธอ ที่ไม่ต้องคอยง้อกัน หรือโกรธกัน นาน จนรูปที่หัวเตียงนั้นเริ่มซีดจาง คล้าย ๆ เรื่องราวที่มันพ้นผ่าน ยิ่งนาน เหมือนเราจะยิ่งห่าง รู้ ว่ามันจบแล้ว ไม่มีสิทธิ์แล้ว ปล่อยให้เรื่องราวมันผ่านพ้...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 159123...102030...หน้าสุดท้าย »

เนื้อเพลงไทย

คลิกดู : เนื้อเพลงไทยทั้งหมด

ฟังวิทยุออนไลน์

คำค้นหาเนื้อเพลง ยอดฮิต

AB Normal Am Fine Bodyslam dr.fuu Potato กะลา ขนมจีน คาราบาว บิ๊กแอส บี้ สุกฤษฎิ์ ปนัดดา เรืองวุฒิ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ พริกไทย ฟังวิทยุออนไลน์ มอส ปฏิภาณ หวาย Kamikaze อาร์สยาม เจ เจตริน เสก โลโซ โรส ศิรินทิพย์