เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงที่เกี่ยวกับเนื้อเพลงไทย เพลงไทย มากมาย

 • เนื้อเพลงหากความฝัน – สงกรานต์

  หากความฝัน – สงกรานต์

  ศิลปิน :สงกรานต์-รังสรรค์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  วันใดวันนึงถ้าเธอเกิดท้อ อ่อนแรงเหนื่อยล้า ยอมแพ้โชคชะตา หมดแรงเท่าไรกับการเสาะหา กับสิ่งที่เราไขว่คว้า เพื่อวันข้างหน้า หากความฝัน ที่มี คือจุดหมาย แต่สุดท้าย ตอนนี้ ยังไม่ถึงไหน ไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้หนทางจะเป็นอย่างไร หากว่าใจเธอพร้อมยืนยันที่จะก้าว...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเหมือนใจจะขาด – นิโคล เทริโอ

  เหมือนใจจะขาด – นิโคล เทริโอ

  ศิลปิน :นิโคล-เทริโอ

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เหมือนใจมันจะขาด จะขาดลงไปช้าๆ แล้วคนที่จำจาก ก็จากมาด้วยน้ำตา ต่อไปนี้ชีวิตที่เหลือจะเป็นอย่างไรก็ไม่รู้เลย กว่าจะคุ้นจะเคยต้องใช้เวลาเท่าไหร่ บอกตัวเองโลกนี้ยังมีคนอื่น เป็นร้อยเป็นพันเป็นหมื่น ผ่านเข้ามา ชีวิตต้องเดินต่อไป ก็ยินดีหากแม้เธอมีคนใหม่...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงหนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร – GAM and The Angels

  หนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร – GAM and The Angels

  ศิลปิน :แก้ม-The-Star

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ฉันรู้ว่าสิ่งที่แล้วมา ฉันทําผิดอย่างมหันต์ เธอคอยให้ความสําคัญ ฉันยังทําเป็นไม่แล ได้แต่คอยทําร้าย ฉันทําให้หัวใจ เธอมีบาดแผล ฉันรู้รู้ว่าเธอเสียใจ ฉันยังทําเป็นไม่แคร์ แต่ในวันนี้ คิดถึงเธอที่สุด ถึงแม้ว่าอาจจะสาย (ถึงแม้ว่าอาจจะสาย) ได้แต่ขอร้อง ไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงขอโทษ – โดม จารุวัฒน์ Ost.ตะวันตัดบูรพา

  ขอโทษ – โดม จารุวัฒน์ Ost.ตะวันตัดบูรพา

  ศิลปิน :โดม-จารุวัฒน์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ขอโทษที่ฉันคงทำได้เพียงเท่านี้ ขอโทษจริงจริงที่ทั้งหมดใจที่มี มันยังไม่ดีพอให้เธอรัก ถึงแม้ว่าฉันจะมีแค่เธอเสมอ แต่ฉันก็ทำให้เธอได้เพียงเท่านี้ และกี่ครั้งที่ทำให้เธอมีน้ำตา รู้ว่าคนอย่างฉันไม่ควรรักใคร แต่ฉันไม่รู้ต้องทำอย่างไร จะหยุดความรักยังไง รู...

  Tag : , ,

 • เนื้อเพลงเธอเอาใจฉันไป – 25hours

  เธอเอาใจฉันไป – 25hours

  ศิลปิน :25-Hours

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  พยายามไม่ฝันไปไกล ไม่อยากจะกลับไปวันร้ายๆ รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า โอ โอะ โอ โอ กลัวจะปีนจนสูงเกินไป จนกลับลงมาที่เดิมไม่ไหว รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า โอ โอะ โอ โอ บอกฉันที ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงCry Like a Baby (ร้องไห้หนักมาก) – ETC.

  Cry Like a Baby (ร้องไห้หนักมาก) – ETC.

  ศิลปิน :ETC

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เหมือนฟ้าผ่าฉันลงตรงกลางอก เหมือนโลกหยุดหมุนในทันใด มันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเตรียมหัวใจ ไม่เคยคาดคิดไว้ว่ามันจะเกิด ก็ให้เธอไปหมดแล้ว ให้เธอไปหมดแล้ว แต่เธอมาทำกับฉันอย่างนี้ได้ไง จากคนที่เคยรัก คนเดิมไปอยู่ไหน ขอให้เธอกลับมาเสียที ก็เธอมาทำให้ฉันนั้นต้อ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรักอย่าบ่น (Primetime) – FFK feat.TJ 3.2.1

  รักอย่าบ่น (Primetime) – FFK feat.TJ 3.2.1

  ศิลปิน :FFK

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เห็นมั้ยชั้นอ้วนเพราะเธอแหละชวนกินทุกที เสื้อผ้าทั้งตู้ที่มีเลยคับไม่กล้าใส่ ตีสี่โทรไปก็ไม่รับ เช้าก็ยังไม่โทรกลับ อย่ามาทำงงว่าฉันเป็นอะไร ก็เพราะช่วงนี้ยังคบกันใหม่ใหม่ ยังกดสวิตซ์ได้ดังใจ เดี๋ยวอยู่ไปสักพัก ออกอาการยึกยัก…ทุกราย ไม่งอนตอนนี้ จะงอ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงห่างไม่ไกล – LULA ลุลา

  ห่างไม่ไกล – LULA ลุลา

  ศิลปิน :ลุลา

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เวลาที่สองเราต้องอยู่ไกล อยากรู้เธอทำอะไร อยากรู้เธอคิดถึงใคร มีใครมาสนใจเธอบ้างไหม เขายิ้มให้เธอบ้างไหม แล้วเธอทำอย่างไร ข้างกายเธอนั้น ยังเป็นของฉันใช่ ในเวลาที่สองเราอยู่ไกล มองไปบนฟ้า ในเวลาที่เธอเหงา เธอยังคิดถึงฉันอยู่ใช่ไหม อย่าให้ความเหงาทำให...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงฮาลองเบย์ – วัชราวลี

  ฮาลองเบย์ – วัชราวลี

  ศิลปิน :วัชราวลี

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เก็บสตางค์ ซื้อตั๋ว จองห้องนอน ฉันคิดบินไปพักผ่อน ผ่านคืนนี้ พรุ่งนี้ตอนตื่นนอน ฉันคงไปยังจุดหมาย เวลานี้ที่แสงยามเย็น ท้องฟ้าเป็นประกาย ล่องลอย ลอยไป ผ่านคืนวัน อาจจะมองว่าฉันเหมือนจะหนี ฉันแค่ไปตามหัวใจ เหนื่อยมานาน ไม่คิดถึงสิ่งไหน แค่พักมันก็เท่า...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรู้ยัง – ต้น ธนษิต

  รู้ยัง – ต้น ธนษิต

  ศิลปิน :ต้น-ธนษิต

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  มีใครที่เขาเฝ้าคอยแต่เธอตรงนี้ … รู้ยัง ? ไม่ใช่ความบังเอิญก็ตั้งใจเดินมาให้เจอ มีใครที่เขาเฝ้ามองแต่เธอตรงนี้ … รู้ยัง ? ไม่ใช่แค่คิดถึงแต่ห่วงใยเธอเสมอ ได้แต่พูดลอยๆอย่างนั้นเรื่อยไป เปิดเพลงรักบ่อยๆแต่ไม่ได้บอกให้ใคร บอกว่ารักเบาๆในใจเท่านั้น ไม่ใ...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 165123...102030...หน้าสุดท้าย »