เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงFin (วันทอง) – The Rube Feat. Mildvocalist

: The-Rube

เนื้อเพลง Fin (วันทอง) ศิลปิน: The Rube Feat. Mildvocalist เพลงใหม่ 2559 / 2016   โอ้ว่าดึกแล้วเอย ใจก็ยังรอรัก โอ้ว่าดึกแล้วหนอ ใจก็ยังคิดถึง โอ้ใจน้องนาง คิดถึงกันบ้างใหม โอ้เจ้าดอกลำใย อกพี่แตกตายแล้วหนอ ยามตื่นพี่ก็ยังงคงคิดถึง ยามนอนภาพน้องยังคงตราตรึง ยามไกลพี่ก็ยังคงคนึง รำพึงรำพัน ทั้งว...

เนื้อเพลงอ้าว – Atom ชนกันต์

: Atom-ชนกันต์

เนื้อเพลง อ้าว ศิลปิน: อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม คำร้อง/ทำนอง: ชนกันต์ รัตนอุดม เรียบเรียง: กันต์ รุจิณรงค์,กวิน อินทวงษ์ เพลงใหม่ 2559 / 2016   บีบเข้าไป บีบน้ำตาแล้วบีบมือฉัน ขอร้องให้เห็นใจ เธอขอโทษ เรื่องวันนั้น ที่เคยทำผิดกับฉัน ให้ยกโทษให้เธอได้ไหม น่าเห็นใจ เธอตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องเขา ฉันเอ...

เนื้อเพลงขอวอน 2 (TOGETHER II) – SOMKIAT

: Somkiat

เนื้อเพลง ขอวอน 2 (TOGETHER II) ศิลปิน: SOMKIAT เนื้อร้อง / ทำนอง / เรียบเรียง: SOMKIAT, รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ เพลงใหม่ 2559 / 2016   ขอวอนดาวที่คอยส่อง ลมที่พัดโชยมาพาให้ฉันได้ยิน ว่าเสียงเพลงที่หมู่นกได้กล่อมเกลา คืนที่ช่างพร่างพราวอย่าจากไปโดยพลัน อยู่ด้วยกันให้นาน ให้เราอยู่ใกล้กัน ส่...

เนื้อเพลงพนักงานดับเพลิง – Labanoon (ลาบานูน)

: Labanoon

เนื้อเพลง พนักงานดับเพลิง ศิลปิน: Labanoon (ลาบานูน) เนื้อร้อง : ขจรเดช พรมรักษา ทำนอง : เมธี อรุณ เรียบเรียง : ลาบานูน อัลบั้ม: N.E.W.S. เพลงใหม่ 2559 / 2016   ฮัลโหล ฮัลโหล สถานีดับเพลิง ใช่ไหมครับ พี่ช่วยรับ สายหน่อยครับ มีเหตุการณ์ ที่กำลังจะวุ่นวาย กระผมจึงโทรหามาให้พี่ช่วย ฮัลโหล ฮัลโหล ต...

เนื้อเพลงตัวปลอม – LULA (ลุลา)

: ลุลา

เนื้อเพลง ตัวปลอม ศิลปิน: LULA อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   เปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้เป็นเหมือนเขา ไอ้ตัวจริงเรา มันไม่เข้าที ต้องเป็นตัวปลอม ต้องยอมโดนย้อมตัวจริงที่มี หากเธอว่าดีก็ดีเชื่อเธอ แต่บางครั้งน้อยเนื้อต่ำใจ อยากกลับไปเป็นคนเหมือนเก่า อยากจะฝืนเพื่อเขา แต่เราไม่เคยสุขใจ จะยอมทำตามตัวเ...

เนื้อเพลงตัวปลอม – Potato (โปเตโต้)

: Potato

เนื้อเพลง ตัวปลอม ศิลปิน: ป้าง นครินทร์ อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   เปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้เป็นเหมือนเขา ไอ้ตัวจริงเรา มันไม่เข้าที ต้องเป็นตัวปลอม ต้องยอมโดนย้อมตัวจริงที่มี หากเธอว่าดีก็ดีเชื่อเธอ แต่บางครั้งน้อยเนื้อต่ำใจ อยากกลับไปเป็นคนเหมือนเก่า อยากจะฝืนเพื่อเขา แต่เราไม่เคยสุขใจ จะยอม...

เนื้อเพลงกลับตัวกลับใจ – DAX ROCK RIDER

: DAX-ROCK-RIDER

เนื้อเพลง กลับตัวกลับใจ ศิลปิน: DAX ROCK RIDER อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   อยากกลับตัวกลับใจ อยากเป็นคนที่ดีพอ แต่อยากขอ ให้เธอจงรอได้ไหม เธอทำให้ฉัน อยากเป็นคนที่ดีกว่านี้ เธอทำให้ฉัน มีความตั้งใจมากมาย เธอทำให้ฉัน อยากทำให้เธอไม่อาย เวลาที่ใครถาม ว่าเรานั้นเป็นอะไร เคยได้แต่คิดปล่อยให้ชีว...

เนื้อเพลงพระลักษณ์ (ผู้เสียสละ) – Feedback Band

: Feedback-Band

เนื้อเพลง พระลักษณ์ (ผู้เสียสละ) ศิลปิน: Feedback Band อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   รักภัคดีพี่ชาย ยอมถวายชีวา ออกหน้าสู้ยักษา ปกป้องสีดาให้ปลอดภัย ถึงตัวต้องตายอีกสักกีหน..จะทนเพื่อเธอ ซื่อสัตย์ภัคดีอย่างนี้เสมอ..ตลอดไป ได้เพียงมองพี่ราม..เคียงคู่เธอน้องสีดา ส่วนฉันเหว่ว้า ไม่มีเธอมาเคียงข้...

เนื้อเพลงตัวปัญหา – ฟิล์ม บงกช

: ฟิล์ม-บงกช

เนื้อเพลง ตัวปัญหา ศิลปิน: ฟิล์ม บงกช อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ฉันน่ารำคาญใช่ไหม ช่วงนี้ที่ในสายตา ฉันพูดอะไร ก็เหมือนว่าสร้างแต่ปัญหา ไม่เคยเข้าหูเธอ แต่ละคำที่ฉันพูดจา แม้หน้าฉันยังไม่อยากมอง น้ำเสียงที่ดูเปลี่ยนไป บอกฉันว่าเธอเฉยชา หายเงียบทีไร ไม่คิดจะโทร.กลับมาหา แต่ละคนข้าง ๆ เธอ ก...

เนื้อเพลงคนมีเสน่ห์ – ป้าง นครินทร์

: ป้าง-นครินทร์-กิ่งศักดิ์

เนื้อเพลง คนมีเสน่ห์ ศิลปิน: ป้าง นครินทร์ อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   เฮ้เธอทำไมตัวเธอถึงด๊ำดำ โอ้แม่งามขำ ดำเป็นดินสอขนาดสองบี หน้าอกหน้าใจก็ดูเหมือนจะไม่มี จอแบนอย่างนี้ หมอเกาหลีคงไม่รับทำ ท่อนแขนก็จัดว่าใหญ่ ผู้หญิงอะไรขาโต ใครทำให้เธอโมโหคงคอหักตาย ไม่รู้น้ำหนักเท่าไหร่ กล้าชั่งให้ดูไ...

หน้า 1 จาก 171123...102030...หน้าสุดท้าย »