เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงให้ฉันไปหาเธอ – อีฟ ปะราลี

: อีฟ-ปะราลี

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: ให้ฉันไปหาเธอ ศิลปิน: อีฟ ปะราลี อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016     (รอการอัพเดท) MV เพลงให้ฉันไปหาเธอ – อีฟ ปะราลี...

เนื้อเพลงจริงครึ่งนึง – ILLSLICK

: Illslick

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: จริงครึ่งนึง ศิลปิน: ILLSLICK อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ที่เรามองตากันในวันนั้นทุกความผูกพันยังจ­ำได้ดี แต่ไม่ได้แปลว่าความในใจ เรายังตรงกันในวันนี้ ไม่ได้หลอกลวงอย่างน้อยก็คงจะจริงครึ่งนึง ที่ฉันรักเธออย่างน้อยก็จริงครึ่งนึง They Know I’m From Chiang Mai And Now I’...

เนื้อเพลงด้วยดี‬ – The Black Nails (เดอะแบล็คเนลส์)

: The-Black-Nails

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง ด้วยดี ศิลปิน: The Black Nails (เดอะแบล็คเนลส์) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ความรัก มักเริ่มต้น ด้วยดี ฝืน ว่าจะไปกันได้ ด้วยดี ท้ายที่สุด จบลง ด้วยดี ปล่อยให้เธอไปเริ่มใหม่ ปล่อยไปทั้งหัวใจยังผูกพัน ให้เหลือเป็นความทรงจำดี ๆ ก่อนที่เธอไม่เหลือใจ ก่อนความรักจะน้อยไปกว่านี้ รู้ไว้ว...

เนื้อเพลงฉันมาบอกว่า‬ – Season Five

: Season-Five

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง ฉันมาบอกว่า‬ ศิลปิน: Season Five อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   เธอจะทำอะไร หรือว่าเธอจะไปกับใคร ทำตัวตามสบาย เหมือนไม่มีฉันในสายตา จนบางคนไม่รู้เลย ถามฉันไปและถามมา ตกลงเธอเป็นอะไรกับฉัน บอกตามตรงไม่กล้าตอบไป เพราะว่าฉันเจ็บปวด กับสิ่งที่เธอทำลงไปไม่คิด และเพราะว่าฉันเจ็บอยู่ ที่เธอ...

เนื้อเพลงวายร้าย (Villain) – UrboyTJ Feat. SD Thaitanium

: UrboyTJ

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง วายร้าย (Villain) ศิลปิน: UrboyTJ Feat. SD Thaitanium อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ตัวอย่างเนื้อเพลง ฉันเป็นแค่วายร้าย เป็นได้ก็แค่นั้น ถึงจะรักแค่ไหน ก็คงต้อง ตัดใจไปทุกครั้ง ยอมเป็นวายร้าย (รอการอัพเดท)   MV เพลงวายร้าย (Villain) – UrboyTJ Feat. SD Thaitanium  ...

เนื้อเพลงเหนือกาลเวลา – Mushroom Hunter

: Mushroom-Hunter

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: เหนือกาลเวลา ศิลปิน: Mushroom Hunter อัลบั้ม: Mushroom Hunter เพลงใหม่ 2559 / 2016   แต่ก่อนฉันเคยมีรัก แต่ปวดใจนักที่ไม่สุขสม ใจฉันยังตรอมตรม และยังขื่นขมเพราะคิดถึงเธอ ไม่อาจหวนคืนอีกครั้ง แต่ในใจฉันยังรอเสมอ รักที่ฉันให้เธอ มันเหนือกาลเวลา ร้อยพัน ผ่านใจฉันยังยืนที่เก่า โลกดูว่างเ...

เนื้อเพลงตัวร้ายที่รักเธอ – ทศกัณฐ์

: ทศกัณฐ์

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: ตัวร้ายที่รักเธอ ศิลปิน: ทศกัณฐ์   ทำดีกับเธอเท่าไร เธอไม่เคยหันมาเหลียวแล ไม่เคยที่จะแยแส ไม่เคยที่จะสนใจ ไม่เคยที่จะสงสาร ไม่เคยที่จะเห็นใจ ก็เรามันเป็นตัวร้าย ที่ไม่มีใครเขาอยากจำ ก็รู้ว่าคงสู้เขาไม่ไหว สุดท้ายก็พ่ายแพ้อยู่ดี ดังทศกัณฐ์ที่แพ้พระรามทุกที ให้ดีแค่ไหนก็ไม่ได้ใจสีดา ถ...

เนื้อเพลงเพราะ (Just Because) – zommarie

: zommarie

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: เพราะ (Just Because) ศิลปิน: ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ อัลบั้ม: ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ เพลงใหม่ 2559 / 2016   หลายครั้งที่ตอบคำถาม ว่าทำไมฉันไม่คิดจะยอม ไม่เคยจะพร้อมเปิดใจให้ใครซักที ก็ได้แต่ตอบซ้ำๆ มันยังไม่ถึงเวลา ไม่คิดจะหา ตอนนี้คงต้องบอกลา แค่พอเธอเดินเข้ามาในชีวิตของฉันทำให้ใ...

เนื้อเพลงเมืองร้าง (Emptiness) – Lekzy (เล็กซี่)

: Lekzy

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: เมืองร้าง (Emptiness) ศิลปิน: Lekzy (เล็กซี่) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ฉันลืมตา ตื่นขึ้นมาก็ไม่คุ้นมัน ไม่มีเสียงใด ช่างเงียบงัน เหมือนโลกนี้ ไม่มีใครเลย ฉันเดินไป อย่างลำพังเดียวดายใจเอย ก็ไม่เห็นใคร ไม่คุ้นเคย เมืองนี้ไม่มีผู้คน ที่เดิมๆ ที่เราเคยเดินคุยด้วยกัน มันก็ไม่เป็น ...

เนื้อเพลงเธอควรจะคิดถึงฉัน (You Should Think Of Me) – The Ghost Cat

: The-Ghost-Cat

: เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลง: เธอควรจะคิดถึงฉัน (You Should Think Of Me) ศิลปิน: The Ghost Cat อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   นานๆ ไปเธอควรจะคิดถึงฉัน แต่นานวันเธอยังไม่รู้ฉันคอยอยู่ กี่วันคืนที่ใจยังคงรับรู้ ว่าเธอยังอยู่ในใจของฉันไม่เปลี่ยน เธอยังรักฉันไหม ใจเธอมีฉันหรือเปล่า และถ้ามี ฉันขอ ให้เธอกลับมาได้ไหม ...

หน้า 1 จาก 169123...102030...หน้าสุดท้าย »