เนื้อเพลงไทย

ข้อมูลของเนื้อเพลงไทย เพลงไทย ทั้งใหม่ - เก่า

 • เนื้อเพลงศึกษานารี – ลาบานูน

  ศึกษานารี – ลาบานูน

  ศิลปิน :ลาบานูน

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  มายิ้มให้ฉันทุกวัน ไอ้ฉันก็เขินทุกที รู้ไหมว่าฉันคนนี้มันขี้อาย มาคุยกะฉันทุกวัน ไอ้ฉันก็เคลิ้มทุกที รู้ไหมว่าฉันคนนี้ชอบคนง่าย มาชวนไปไหนด้วยกัน ไอ้ฉันก็คิดทุกที รู้ไหมว่าใจดวงนี้เริ่มวุ่นวาย ถ้าเรามีกันและกัน ก็คิดว่าคงจะดี เจอเธอวันนี้เลยเปิดเผยคว...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงปาว ปาว (Shout) – V.R.P

  ปาว ปาว (Shout) – V.R.P

  ศิลปิน :V.R.P

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  Pleum Yes Sir ไม่ใช่ว่าเธอน่ะเร้าใจ Yes Sir แค่แอบเห็นเธอเหงาอยู่ Yes Sir เลยแบ่งเอาใจให้ใช้ดู Porsche+Peter โอ๊ยไม่รู้ทำไม เธอยังทำไม ทำไมต้องคิดอีก Peter Yes Sir ก็ดูอย่างคนที่แล้วไง Yes Sir แค่ตอบช้า5นาที Yes Sir เลยอดมีแฟนไปใช้ฟรี Porsche+Pleum ข...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงแค่เงา – เคลิ้ม

  แค่เงา – เคลิ้ม

  ศิลปิน :เคลิ้ม

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เคยเข้าใจว่าทุกสิ่ง เคยเข้าใจว่าความจริง นั้นเธอมีฉันเป็นคนสำคัญในใจ เลยทุ่มเททุกๆอย่าง ยอมทุกทางให้เธอหมดตัวหัวใจ แต่สุดท้ายความจริงก็เป็น แค่เงาที่เฝ้าตามเธอ ก็แค่เงา พึ่งรู้ตัวเองว่าฉันไม่มีตัวตน และฉันไม่ใช่ตัวจริงในใจของเธอ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเธอโดนใจ – แกงส้ม ธนทัต

  เธอโดนใจ – แกงส้ม ธนทัต

  ศิลปิน :แกงส้ม-ธนทัต

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ก็เหมือนมีคนเคยบอกไว้ ว่าความรักมีเหตุผลของมัน หาคำตอบเอาเองและกัน แต่ตัวฉันไม่แคร์ หากใช้สมองซีกซ้าย แล้วมองในความเป็นจริง ก็ดูไม่เหมาะไม่ควรสักอย่าง หากใช้สมองซีกขวา ใช้เพียงจินตนาการ ก็ยังมีแรงจะฝันต่อไหว เหตุผลที่คนหนึ่งจะรัก คงไม่ต้องมากมายนัก แ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงแบมือ – ไอซ์ ภรณ์ภัสสร

  แบมือ – ไอซ์ ภรณ์ภัสสร

  ศิลปิน :ไอซ์-ภรณ์ภัสสร

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  รู้ไหม ฉันเห็นเมฆฝนครึ้มดำข้างนอกหน้าต่าง บรรยากาศอ้างว้างกำลังล่วงตกหล่นมาข้างล่าง รู้ไหม ว่าอุณหภูมิลดลงรวดเร็วเท่าไหร่ ต้องการใครบ้างไหม กุมมือให้อุ่นเคียงอยู่ใกล้ๆ *เริ่ม(แต่)ไม่แน่ใจ ฝนตกอีกนานเท่าไหร่ ฝ่าไปกันไหม ฉันจะเดิมร่วมทางเธอเอง ** แบมือ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงทั้งที่ผิดก็ยังรัก – AB normal

  ทั้งที่ผิดก็ยังรัก – AB normal

  ศิลปิน :AB-normal

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  …. …. …. เก็บอาการเท่าไหร่ ยิ่งทรมานหัวใจเหลือเกิน… …. …. …....

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงGood night – โอปอ ประพุท

  Good night – โอปอ ประพุท

  ศิลปิน :โอปอ-ประพุท

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  สบตากันได้ไหม อะไรมันที่กวนใจ ช่วยบอกมาได้ไหม แล้วเราจะได้ใกล้กันกว่านี้ ในคืนที่หม่นหมอง อยากให้เธอลองฟังนะคนดี อยากให้เธอพักผ่อน อยากให้นอนหลับฝันดี จะอยู่กับเธอที่นี่ จะมีเพียงเราสอง หยุดเรื่องราวในใจที่มีที่คอยทำร้าย อย่าปล่อยให้มาทำร้ายเวลาดีดีข...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงยินดีนำเสนอ – Dr.Fuu

  ยินดีนำเสนอ – Dr.Fuu

  ศิลปิน :Dr.Fuu

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  …. …. ถ้าเธอไม่รักรัก วันนี้ก็คงจะทนไม่ได้ ทุกคืนฉันแทบคลั่งตาย ทุรนทุราย ที่มันทำได้เพียงละเมอ ได้โปรดสักครั้ง ให้ฉันเข้าไปที่ใขของเธอ มันยินดีนำเสนอ… …. …....

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงทำไมไม่คิดดีดี – S.D.F

  ทำไมไม่คิดดีดี – S.D.F

  ศิลปิน :S.D.F

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ขอบคุณที่เธอกลับมา แต่เหมือนทุกอย่าง จะช้าเกินไปในวันนี้ แม้ความรักเรายังอยู่ และความสัมพันธ์ยังอยู่ แต่ฉันก็มีเขาอยู่ข้างกายทั้งคน ขอบคุณที่เธอไม่เปลี่ยน แต่เมื่อทุกอย่าง มันหมุนวนเวียนและแปรผัน เธอทิ้งฉันเองไปก่อน ไม่ฟังแม้คำอ้อนวอน วันนั้นยังสั่งย...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงทำไม – Liberty

  ทำไม – Liberty

  ศิลปิน :Liberty

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ทำไม เมื่อไรที่นึกถึงวันเก่าๆต้องปวดหัวใจ ทำไมตัวฉันไม่ยอมรับความจริงทั้งที่เราได้­เลิกกัน ฉันต้องทำอย่างไร ใจถึงจะปล่อยเธอไป ทำไม ห้ามใจไม่คิดเรื่องในอดีตใจกลับเผลอไป เรื่องราวความหลังเมื่อตอนที่ฉันยังมีเธอย­ืนอยู่ใกล้ๆ อยู่ในบางมุมของหัวใจ ต้องคอยม...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 157123...102030...หน้าสุดท้าย »