เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงแพ้ทาง Labanoon (ลาบานูน)

: ลาบานูน

: เนื้อเพลงไทย

ทำไมเธอต้องยิ้ม ทุกทีที่เดินสวนกัน ทำไมเธอต้องหวาน ทุกคำที่เอ่ยวาจา ทำไมเธอต้องซึ้ง เวลาที่ฉันมองตา ฉันจะบ้า.. อยู่แล้ว เหมือนเธอมีเวทมนตร์ ทำให้ใจฉันอ่อน รู้มั๊ยเธอว่าใครเดือดร้อน ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ มันเอาแต่เพ้อ ไม่กิน ไม่นอน อยากบอกเธอสักครั้ง โปรดเถอะนะขอวอน หยุดน่ารักได้ไหม ใจฉันกำลังละลาย โว....

เนื้อเพลงRight Now

: ILLSLICK

: เนื้อเพลงไทย

You make me wanna say Aah You make me wanna say Aah ฉันมองอยู่ตรงนี้ไม่รู้ว่าเธอชื่ออะไร เราควรไปคุยกันไกลๆ Let’s walk it out right now ก็ข้างในมันเสียงดัง Get in my truck right now และคุณไม่มีเสียตังค์ เหมือนถูกรางวัลได้เปล่า Let me smoke some weed right now Cause I’m down for you Anyti...

เนื้อเพลงค้น

: Slot-Machine

: เนื้อเพลงไทย

พร้อมจะหมดวัน ฉันยังไม่เดิน..ไป เหมือนมันหมดแรง ใจถูกทำร้ายเกินกว่า แสงจะดับลง ไม่ตรงต่อไป ความมืดมิดก็คลานเข้ามา ไม่เหลืออะไร แค่คำว่าไว้ใจ แต่ฉันทำไม่ได้ ค้นในหัวใจ ลึกลงข้างใน รู้มันต้องมี ค้นในหัวใจ ลึกลงข้างใน ยังอยู่ตรงนี้ ขอความผูกพัน ของใครสักคน มาเปลี่ยนแปลงฉันที ก็ยังรอความรัก ให้มันเป็นดั...

เนื้อเพลงคนไม่จำเป็น

: Getsunova

: เนื้อเพลงไทย

อยู่ตรงนี้ อยากเป็นคนที่เธอต้องการ พยายาม เปลี่ยนแปลงตัวให้ดีขึ้นมา อยากให้เธอรู้ ความจริงข้างใน ว่าฉันรัก เธอมากเพียงใด แต่สุดท้าย ผ่านมานานแสนนานเท่าไหร่ ยังคงรอ ยังลองทุกวิธีทุกทาง เธอไม่เคยเห็น ฉันในสายตา เป็นเพียงลม ไม่มีตัวตน ทำให้รู้ว่าทำอะไร เธอนั้นไม่เคยสนใจ ทำให้รู้อยู่ไปก็ไม่มีความหมาย เพ...

เนื้อเพลงพื้นที่ทับซ้อน

: Peacemaker

: เนื้อเพลงไทย

เมื่อในวันนี้ฉัน ต้องกลายเป็นคนที่ไม่ใช่ กลายเป็นส่วนเกิน ที่เธอหมดใจ และวันนี้ฉันควรต้องทำเช่นไร ฉันแค่คิด ว่าเธอไม่ค่อยมีเวลา ไม่ได้คิดว่า เธอกำลังจะจากกัน ฉันเพิ่งรู้ ที่เธอพูดกันสั้นๆ ความจริงเธอมีใครอีกคนอยู่ตรงนั้น ไม่เคยคิดเลย ว่าในหัวใจ เธอจะให้เขาเข้ามาแทนได้ พื้นที่ตรงนี้ ไม่มีความหมาย และ...

เนื้อเพลงผมเป็นของคุณไปแล้ว

: บี้ สุกฤษฎิ์

: เนื้อเพลงไทย

นี่แหละที่ใจใฝ่หา นางฟ้าก็ยังสู้คุณไม่ได้เลย แค่คุณน่ะเดินผ่านมา ผมก็ละสายตาไม่ได้เลย (แค่คุณยิ้ม) ใจผมมันก็แทบละลาย (ตกหลุมรัก) ทิ้งไว้นานผมคงต้องตาย (โอ้นางฟ้า) เหมือนใจผมล่องลอยไป สู่สวรรค์ อยู่ในฝัน No Oh No No ขอรักสักทีได้ไหม ช่วยรักผมหน่อยได้ไหม อยากขอโอกาสได้ไหม จะกอดคุณไว้ให้นานๆ แค่เสี้ยวน...

เนื้อเพลงเชือกวิเศษ

: LABANOON

: เนื้อเพลงไทย

พยายามจนหมดปัญญา ได้เวลาก้มหน้ารับกรรม ยื้อเท่าไรก็ยิ่งทำ ให้เธอนั้น ลำบากใจ ในแววตาที่เธอมองกัน บอกอะไรกับฉันมากมาย ความอึดอัดมันฟ้องใจ ไม่มีทาง เป็นอย่างเดิม ต่อให้เชือกวิเศษผูกเราเอาไว้ เหนี่ยวรั้งให้ตายคงได้แค่ตัว ยิ่งห้ามเท่าไหร่ ยิ่งยื้อแค่ไหน ยิ่งเห็นแก่ตัว… เมื่อรักมันทำให้เธอหนักใจ ฝืนไปมัน...

เนื้อเพลงเพลงรักของคนแพ้

: Big-Ass

: เนื้อเพลงไทย

มันคือความหมายของเส้นขอบฟ้า โลกนี้ยังคงกว้างใหญ่ มันคือบทเพลงรักของความพ่ายแพ้ ชีวิตแค่เริ่มต้นใหม่ ตื่นลืมตาขึ้นมา กับแรงที่มันอ่อนล้า ร่องรอยนั้นยังไม่จาง กัดฟันเดินต่อไป บอกใจยังมีหนทาง ผิดถูกมันจบไปแล้ว ก็เข้าใจ หนึ่งประตูปิดลง แต่ดวงอาทิตย์ยังคงขึ้นมาใหม่ ใจที่ใกล้จะพัง ก็ได้แต่หวังว่าเราจะยังท...

เนื้อเพลงใจคอ (Heartless)

: ฝ้าย-แอมฟายน์

: เนื้อเพลงไทย

อยากให้ดูข้อความเก่าเก่า ที่ยืนยันว่าครั้งนึงเราเคยรักกัน วันนั้นเธอเคยดีกับฉัน เธออาจไม่นึกยินดี ที่วันนี้ฉันพูดถึงมัน แต่อย่าหลอกตัวเองว่ามันไม่เคยมี ยังไงก็ได้ไป ไม่จำเป็นอะไรต้องรีบหนี คนที่รอเธอคงมี แต่ว่าคนคนนึงตรงนี้ไม่เหลือใคร หมดรักก็แค่พูดลา เธอคงไม่มีปัญหาอะไรให้เจอ แต่คนที่รักอยู่ คิดดูเ...

เนื้อเพลงฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้

: dr.fuu

: เนื้อเพลงไทย

ยอม…ฉันยอมแบกรักเพื่อรอเพียงเธอผู้เดีย­วนะ รู้…ก็รู้ว่ามันต้องเสี่ยงทำให้เสียน้ำต­า ขอ…ฉันขอห่วงใยหวังดีรบกวนเธอหน่อยนะ เพียง…แค่เพียงเท่านี้ก็มีความสุขเล็กน้­อยตามประสา * แต่เธอยังไม่รัก เธอยังไม่สน มันก็พอทนขอเธออย่าเพิ่งไปมีใคร ปล่อยให้ฉันรัก ปล่อยให้คิดถึง ปล่อยให้ใจที่หวานซึ้ง ได้แสดงความจริงใจ...

หน้า 1 จาก 166123...102030...หน้าสุดท้าย »