ถวายพระพรวันพ่อ
ลอยกระทงออนไลน์

เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงออนไลน์เนื้อเพลงไทย เพลงไทย ทั้งเนื้อเพลงใหม่ - เนื้อเพลงเก่า

 • เนื้อเพลงเชือกวิเศษ – LABANOON

  เชือกวิเศษ – LABANOON

  ศิลปิน :LABANOON

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  พยายามจนหมดปัญญา ได้เวลาก้มหน้ารับกรรม ยื้อเท่าไรก็ยิ่งทำ ให้เธอนั้น ลำบากใจ ในแววตาที่เธอมองกัน บอกอะไรกับฉันมากมาย ความอึดอัดมันฟ้องใจ ไม่มีทาง เป็นอย่างเดิม ต่อให้เชือกวิเศษผูกเราเอาไว้ เหนี่ยวรั้งให้ตายคงได้แค่ตัว ยิ่งห้ามเท่าไหร่ ยิ่งยื้อแค่ไหน ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเพลงรักของคนแพ้ – Big Ass

  เพลงรักของคนแพ้ – Big Ass

  ศิลปิน :Big-Ass

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  มันคือความหมายของเส้นขอบฟ้า โลกนี้ยังคงกว้างใหญ่ มันคือบทเพลงรักของความพ่ายแพ้ ชีวิตแค่เริ่มต้นใหม่ ตื่นลืมตาขึ้นมา กับแรงที่มันอ่อนล้า ร่องรอยนั้นยังไม่จาง กัดฟันเดินต่อไป บอกใจยังมีหนทาง ผิดถูกมันจบไปแล้ว ก็เข้าใจ หนึ่งประตูปิดลง แต่ดวงอาทิตย์ยังคง...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงใจคอ (Heartless) – ฝ้าย Am Fine

  ใจคอ (Heartless) – ฝ้าย Am Fine

  ศิลปิน :ฝ้าย-แอมฟายน์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  อยากให้ดูข้อความเก่าเก่า ที่ยืนยันว่าครั้งนึงเราเคยรักกัน วันนั้นเธอเคยดีกับฉัน เธออาจไม่นึกยินดี ที่วันนี้ฉันพูดถึงมัน แต่อย่าหลอกตัวเองว่ามันไม่เคยมี ยังไงก็ได้ไป ไม่จำเป็นอะไรต้องรีบหนี คนที่รอเธอคงมี แต่ว่าคนคนนึงตรงนี้ไม่เหลือใคร หมดรักก็แค่พูดล...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ – Boat Dr.Fuu

  ฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ – Boat Dr.Fuu

  ศิลปิน :dr.fuu

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ยอม…ฉันยอมแบกรักเพื่อรอเพียงเธอผู้เดีย­วนะ รู้…ก็รู้ว่ามันต้องเสี่ยงทำให้เสียน้ำต­า ขอ…ฉันขอห่วงใยหวังดีรบกวนเธอหน่อยนะ เพียง…แค่เพียงเท่านี้ก็มีความสุขเล็กน้­อยตามประสา * แต่เธอยังไม่รัก เธอยังไม่สน มันก็พอทนขอเธออย่าเพิ่งไปมีใคร ปล่อยให้ฉันรัก ปล่อ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงซ้ำซ้อน – Cocktail

  ซ้ำซ้อน – Cocktail

  ศิลปิน :Cocktail

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  หัวใจ มันยังเจ็บ เมื่อรักจางกลับกลายเป็นอื่นไป ฉันเอง เพิ่งจะมารู้ตัว ว่าใจมันหายชาจากแผลที่เธอได้ให้มา * และมันจะยิ่งทรมานมากขึ้นทุกที ทุกที เมื่อเธอคนนี้ไม่ใช่คนดีของฉันอีกต่อไป ** ใจ..หัวใจเจ็บช้ำ เมื่อรักมันซ้ำมันซ้อนกับใครคนใหม่ของเธอ ใจเจ้าเคยบ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงหากความฝัน – สงกรานต์

  หากความฝัน – สงกรานต์

  ศิลปิน :สงกรานต์-รังสรรค์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  วันใดวันนึงถ้าเธอเกิดท้อ อ่อนแรงเหนื่อยล้า ยอมแพ้โชคชะตา หมดแรงเท่าไรกับการเสาะหา กับสิ่งที่เราไขว่คว้า เพื่อวันข้างหน้า หากความฝัน ที่มี คือจุดหมาย แต่สุดท้าย ตอนนี้ ยังไม่ถึงไหน ไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้หนทางจะเป็นอย่างไร หากว่าใจเธอพร้อมยืนยันที่จะก้าว...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเหมือนใจจะขาด – นิโคล เทริโอ

  เหมือนใจจะขาด – นิโคล เทริโอ

  ศิลปิน :นิโคล-เทริโอ

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เหมือนใจมันจะขาด จะขาดลงไปช้าๆ แล้วคนที่จำจาก ก็จากมาด้วยน้ำตา ต่อไปนี้ชีวิตที่เหลือจะเป็นอย่างไรก็ไม่รู้เลย กว่าจะคุ้นจะเคยต้องใช้เวลาเท่าไหร่ บอกตัวเองโลกนี้ยังมีคนอื่น เป็นร้อยเป็นพันเป็นหมื่น ผ่านเข้ามา ชีวิตต้องเดินต่อไป ก็ยินดีหากแม้เธอมีคนใหม่...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงหนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร – GAM and The Angels

  หนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร – GAM and The Angels

  ศิลปิน :แก้ม-The-Star

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ฉันรู้ว่าสิ่งที่แล้วมา ฉันทําผิดอย่างมหันต์ เธอคอยให้ความสําคัญ ฉันยังทําเป็นไม่แล ได้แต่คอยทําร้าย ฉันทําให้หัวใจ เธอมีบาดแผล ฉันรู้รู้ว่าเธอเสียใจ ฉันยังทําเป็นไม่แคร์ แต่ในวันนี้ คิดถึงเธอที่สุด ถึงแม้ว่าอาจจะสาย (ถึงแม้ว่าอาจจะสาย) ได้แต่ขอร้อง ไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงขอโทษ – โดม จารุวัฒน์ Ost.ตะวันตัดบูรพา

  ขอโทษ – โดม จารุวัฒน์ Ost.ตะวันตัดบูรพา

  ศิลปิน :โดม-จารุวัฒน์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ขอโทษที่ฉันคงทำได้เพียงเท่านี้ ขอโทษจริงจริงที่ทั้งหมดใจที่มี มันยังไม่ดีพอให้เธอรัก ถึงแม้ว่าฉันจะมีแค่เธอเสมอ แต่ฉันก็ทำให้เธอได้เพียงเท่านี้ และกี่ครั้งที่ทำให้เธอมีน้ำตา รู้ว่าคนอย่างฉันไม่ควรรักใคร แต่ฉันไม่รู้ต้องทำอย่างไร จะหยุดความรักยังไง รู...

  Tag : , ,

 • เนื้อเพลงเธอเอาใจฉันไป – 25hours

  เธอเอาใจฉันไป – 25hours

  ศิลปิน :25-Hours

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  พยายามไม่ฝันไปไกล ไม่อยากจะกลับไปวันร้ายๆ รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า โอ โอะ โอ โอ กลัวจะปีนจนสูงเกินไป จนกลับลงมาที่เดิมไม่ไหว รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า รักใช่หรือเปล่า ใช่รักหรือเปล่า โอ โอะ โอ โอ บอกฉันที ...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 165123...102030...หน้าสุดท้าย »