เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงที่เกี่ยวกับเนื้อเพลงไทย เพลงไทย มากมาย

 • เนื้อเพลงครึ่งหัวใจ – Bigfoot

  ครึ่งหัวใจ – Bigfoot

  ศิลปิน :Bigfoot

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  คนคนนี้ คนที่มีแค่ความฝันที่ไม่สามารถให้เป็นจริง­ได้ในวันที่ฉันล้มลง ในวันนี้มีเธอเข้ามาในชีวิต เหมือนฟ้าลิขิตส่งรักมาให้คนธรรมดา *ในวันที่ฉันอ่อนแอไม่มีใคร มีมือเธอยื่นฉุดฉันขึ้นมา เธอเป็นดั่งฟ้าที่แสนงดงาม ฉุดฉันในวันที่โหดร้าย **จะขอรักเธอนั้นจนวั...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงโสดก็เหงา รักเขาก็เจ็บ – ปอ อรรณพ

  โสดก็เหงา รักเขาก็เจ็บ – ปอ อรรณพ

  ศิลปิน :ปอ-อรรณพ

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เป็นโสดก็เหงาก็เหงา รักเขาแต่เขาก็ไปมีใหม่ คนดีดีมีไหมฉันอยากเจอ ไม่มีใครหัวใจก็เปลี่ยว อยู่คนเดียวก็ทรมาน เห็นใครเดินด้วยกัน รักกันแล้วมันอิจฉา คนอื่นแค่หนาว แต่ว่าคนขี้เหงาหนาวใจยิ่งกว่า จนเมื่อฟ้าให้มาได้พบเธอ คนน่ารักก็รักไม่จริง เบื่อก็ทิ้งก็ขว้...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงกระโดดกอด – KLEAR

  กระโดดกอด – KLEAR

  ศิลปิน :KLEAR

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เธอยังจำเรื่องราว วันสุดท้ายได้รึเปล่า มันช่างนานเหลือเกิน ที่ห่างกันไป กำลังจะพบเธอจากวันนั้นที่จาก และฉันเองก็หวั่นใจ * ไม่รู้เธอ เป็นคนเดิมหรือแปรเปลี่ยน ไม่รู้เธอ กลัวใจเธอไม่เหมือนเดิม ไม่กล้าคิด เดาถ้าผิดคงเสียใจ ไม่รู้เธอคิดแบบไหน ** นานแล้วที...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเจ็บที่ต้องรู้ – The Mousses

  เจ็บที่ต้องรู้ – The Mousses

  ศิลปิน :The-Mousses

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เหมือนว่ามีบางอย่างที่ขาดหาย เหมือนว่ามีบางสิ่งที่ฉันยังไม่เข้าใจ เหมือนว่าเธอกำลังจะเปลี่ยนไป เหมือนว่าฉันกำลังต้องเสียเธอไป ลำพังตัวฉันคงทำไม่ได้ จะฉุดรั้งหัวใจเธอเอาไว้ ให้ไปแค่ไหนคงไม่มีความหมาย หากหัวใจเธอเปลี่ยนไป แต่เจ็บที่ต้องรู้ ว่าเธอนั้นต้...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงคำสาป – Pango (แป้งโก๊ะ)

  คำสาป – Pango (แป้งโก๊ะ)

  ศิลปิน :แป้งโกะ

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  หยุดกาลเวลา ด้วยคำพูดนี้ หยุดตรงนาที ที่เธอทิ้งฉัน สะกดด้วยมนตรา ภายใต้แสงจันทร์ที่เยือกเย็น ติดในภวังค์แห่งคำว่ารัก และก็ไม่รู้ด้วยเวทมนตร์ใด ทำให้ตอนนี้เกินจะรับไว้กับเรื่องเดิม จะทิ้งกัน คือเรื่องจริง ใช่ไหม ขอ อย่าเพิ่งถอนทุกคำสาปทั้งหมด ตอนนี้ ใ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงหากจะรักแล้ว – Muzu Ost.Club Friday Show

  หากจะรักแล้ว – Muzu Ost.Club Friday Show

  ศิลปิน :Muzu

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  กี่วันที่ต้องเจ็บ เหงาและเศร้า อีกกี่คืนที่นอนร้องไห้ กับรักที่ไม่สวยงามเหมือนดังเคยฝัน ใจที่มันเหนื่อย คิดไปเรื่อยเปื่อย จนกลายเป็นแสนชินชา คงไม่อาจกลับมาดีได้ดังเดิม ได้แต่คอยถามอยู่ข้างใน รักคือความสุขใช่ไหม แต่หากรักแล้วต้องทุกข์ใจ จะรักกันไปเพื่...

  Tag : , ,

 • เนื้อเพลงหยุดเถอะขอร้อง – Sunshine

  หยุดเถอะขอร้อง – Sunshine

  ศิลปิน :Sunshine

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เคยไหมสะกดคำว่ารัก คำว่าภักดี คำว่าซื่อตรง เคยไหมรักใครสักคน ด้วยหัวใจ ขอ….หยุดทำร้ายซะที ปล่อยฉันคนนี้ ปล่อยมือให้เดินไปตามทาง รัก….เริ่มจะจืดจาง มันเป็นเพราะว่าเธอ เผื่อใจอีกหลายคน *เคยไหมสะกดคำว่ารัก คำว่าภักดี คำว่าซื่อตรง เคยไหมรักใครสักคน ด้วยห...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงอย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ – หนูนา หนึ่งธิดา

  อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ – หนูนา หนึ่งธิดา

  ศิลปิน :หนูนา-หนึ่งธิดา

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ไม่รักก็ปล่อยฉันไป อย่าได้เห็นฉันเป็นแค่เกมสนุกของเธอ ฉันรู้ว่าให้ตายเธอคงไม่ไปจากเขา ที่ต้องให้รอ จะอีกนานแค่ไหน ถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์คงไม่มีให้จับต้องเลย เธอยังห่วงใยยังแคร์เขาเหมือนเดิม อย่าพูดแบบขอไปที อย่าบอกให้ฉันรอ อย่าให้ความหวัง ทั้งทั้งที่ม...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเกลียดทุกคน (ที่อยู่ข้างเธอ) – มาเดียร์

  เกลียดทุกคน (ที่อยู่ข้างเธอ) – มาเดียร์

  ศิลปิน :มาเดียร์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เขาอะไรก็ถูก เขาดี เขามีสิทธิ์ ฉันอะไรก็ผิด ฉันไกล จากสายตา ฉันมันเป็นคนอื่นที่เผลอเสนอหน้ามา แต่เขาเป็นเจ้าของใจ * อ้อมแขน เธอมีให้เขาเท่านั้น แต่ฉันไม่มีใคร ** ฉันเกลียดทุกคนที่อยู่ข้างเธอ ยิ่งต้องเจอมันยิ่งโหดร้าย เกลียดทุกนาที ที่เขาและเธอสุขใจ ม...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลง9 นาฬิกา – SPF

  9 นาฬิกา – SPF

  ศิลปิน :SPF

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เป็นเพราะความบังเอิญ หรือใครลิขิต ให้ชีวิตฉันได้พบกับเธอ คนที่ธรรมดาแต่ดูช่างเลิศเลอ อยู่ข้างฉันด้วยกันตอนนี้ ยิ่งใกล้เท่าไร ก็ยิ่งหวั่นไหว อยากจะถามเธอมากับใครหรือไม่มี แต่ทำได้แค่มอง ไม่ยอมทำอะไรสักที แล้วฉันจะพูดอย่างไรเพื่อให้เธอเข้าใจ ให้รู้ว่าม...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 163123...102030...หน้าสุดท้าย »

เนื้อเพลงไทย

คลิกดู : เนื้อเพลงไทยทั้งหมด

ฟังวิทยุออนไลน์

คำค้นหาเนื้อเพลง ยอดฮิต

AB Normal Am Fine Bodyslam dr.fuu Potato กะลา ขนมจีน คาราบาว บิ๊กแอส บี้ สุกฤษฎิ์ ปนัดดา เรืองวุฒิ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ พริกไทย ฟังวิทยุออนไลน์ มอส ปฏิภาณ หวาย Kamikaze อาร์สยาม เจ เจตริน เสก โลโซ โรส ศิรินทิพย์