เนื้อเพลงไทย

ข้อมูลของเนื้อเพลงไทย เพลงไทย ทั้งใหม่ - เก่า

 • เนื้อเพลงน๊ะ – บี พีระพัฒน์

  น๊ะ – บี พีระพัฒน์

  ศิลปิน :

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เธอใจร้าย รู้ไหมเธอทำให้ใครเค้าคอยห่วง เธอมันร้าย เธอชอบทำอะไรให้ฉันนั้นคอยห่วง ให้ฉันต้องเป็นห่วง เวลานอนเธอก็ไม่รู้จักนอน ไม่พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่กินของที่มีประโยชน์ เธอทำให้ฉันโกรธ คิดแล้วยิ่งโกรธ น่าโมโห เธอใจร้าย ไม่รักตัวเธอเองอย่างที่ฉันรักเธอ...

  Tag :

 • เนื้อเพลงหลง – Superbaker

  หลง – Superbaker

  ศิลปิน :Superbaker

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ยัง สบตาเธอเหมือนเก่า ตลกร้ายที่เราใกล้กันขนาดนี้ แต่เธอยังมองฉันเป็นเพื่อนที่ดี เรา สนิทกันก็นานหลายปี แต่เธอไม่เคยรู้สักที ลึกๆเพื่อนคนนี้ เก็บเอาไปคิดไกลกว่าเป็นเพื่อนกัน แต่เธอคงไม่เคยเข้าใจ ก็เลยกลัวที่จะบอกไป ทุกครั้งที่อยู่ตรงนี้ จิตใจยังหวั่น...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงระยะที่ใกล้ ระยะที่ใช่ – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

  ระยะที่ใกล้ ระยะที่ใช่ – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

  ศิลปิน :เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ระยะทางของเรา ความเป็นตัวฉันที่แท้จริงที่อยากให้เธอเห็น ทำให้โลกทั้งใบนั้นเปลี่ยนไป สิ่งที่อยากให้เธอเห็น แต่ฉันไม่เคยมั่นใจ แค่จะใกล้ยังไม่กล้า แค่เพียงสบตาก็หวั่นไหว มันถึงเวลาที่ฉันจะมั่นใจ ระยะที่ใกล้คือระยะที่ใช่ พอกันทีกับความห่างไกล ฉันขอเป็นต...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรักมั๊ย…พูด – Thank You

  รักมั๊ย…พูด – Thank You

  ศิลปิน :

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  …. …. …. …. ติดตามเนื้อเพลง รักมั๊ย…พูด – Thank You เร็วๆ นี้ …. …. …. …....

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงอยากหาตัวจริง – ตี๋ วิวิศน์

  อยากหาตัวจริง – ตี๋ วิวิศน์

  ศิลปิน :ตี๋-วิวิศน์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  กล้าหรือเปล่า มาลองดูไม่เป็นอะไร บอกเลยฉันชอบเธอมากมาย จากที่เราได้เจอ ก็มีอยู่ คนที่เคยพูดคุยก่อนเธอ นั่นคือตอนที่ยังไม่เจอ เธอเพิ่งมา ไม่ช้าไป แค่ดูใจ ฉันกับใครคนนั้น ก็คุยกันได้แค่ไม่นาน แต่พอพบเธอ อ่ะชัดเลย เธอไม่ได้สำรองใครในใจฉัน แต่เธอจะสำคัญม...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงวิญญาณ – แสตมป์ อภิวัชร์ Feat.ปู พงษ์สิทธิ์

  วิญญาณ – แสตมป์ อภิวัชร์ Feat.ปู พงษ์สิทธิ์

  ศิลปิน :แสตมป์-อภิวัชร์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ทำไมเธอถึงไม่เหมือนเก่า ทำไมเธอถึงไม่รักเรา ทำไมเธอถึงมอบทุกอย่างให้กับเขา ทำไมเธอ ถึงอารมณ์ดี ทั้งๆที่ฉันกำลังเศร้า พยายามเข้าใกล้เท่าไหร่ เธอก็ไม่เอา เพิ่งได้รู้ว่าฉันนั้นคือวิญญาณ ผู้ทุกข์ทรมาณ หลอกหลอนเธอมาตั้งนาน ไม่รู้ตัวว่าตาย ฉันได้ตายไปจากใจ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงนักเลงคีย์บอร์ด – แสตมป์ Stamp

  นักเลงคีย์บอร์ด – แสตมป์ Stamp

  ศิลปิน :แสตมป์-อภิวัชร์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  นักเลงคีย์บอร์ด ต่อหน้าไม่กล้าบอก แต่ถ้ามีคีย์บอร์ด จะกล้าพิมพ์ออกไป นักเลงคนหนึ่ง ผู้ซึ้งเป็นกับเขาซะเมื่อไหร่ พูดความรู้สึก พูดความในใจต้องใช้แป้นพิมพ์ จะพูดคำว่ารักคุณ ต้องต่อด้วยหน้ายิ้ม จะพูดคำว่าคิดถึงคุณ ต้องใช้ปลายนิ้วจิ้ม คุยได้ไหมทำอะไรอยู่...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงยังรักกัน – I-Zax

  ยังรักกัน – I-Zax

  ศิลปิน :ไอแซ็ก

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  นานเท่าไรก็จะบอก ว่าจะรักเพียงเธอ เธอผู้เป็นทุกอย่าง บอกด้วยใจทั้งใจ วันและคืนที่ผ่าน เปลี่ยนแปลงอะไร…มากมาย ก็คิดเหมือนกันหรือเปล่า ว่าระหว่างเรามันคงไม่ใช่ * ก็คนที่รักกันมา ก็คงต้องรักกันต่อไป หัวใจไม่มีหรอกวันรักโรยรา นาฬิกาจะบอกเวลา ต่อให้มันอีก...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงFree Fall – White Rose

  Free Fall – White Rose

  ศิลปิน :White-Rose

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เธอยังฝันหรือเปล่า ยังจำทุกๆเรื่องราว จนเก็บไปเพ้อได้หรือเปล่า กลัวฝันแปลกไป เก็บไว้จนหาย เธอยังฝันหรือเปล่า คิดเหมือนฉันหรือเปล่าบอกได้ไหม ร้องตะโกนเพลงรักออกไป ฝันถึงโลกที่เราฝันไว้ รัก ความรักของเราไปอยู่ไหน รอยยิ้มฉันคล้ายจางไป ในโลกที่ไม่เหมือนเ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงถ้าเธอไม่รู้สึก – แสตมป์ อภิวัชร์

  ถ้าเธอไม่รู้สึก – แสตมป์ อภิวัชร์

  ศิลปิน :แสตมป์-อภิวัชร์

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ส่งมือมาให้ฉัน ลองดูกันอีกครั้ง ก่อนเธอจะคิด ก่อนจะตัดสินใจ เธอกำลังสับสน สงบอารมณ์ไว้ ลองนึกเรื่องดีๆ เราสองเคยมีกันมากมาย หลับตาลืมเหตุผล ให้โลกมีเราแค่สองคน คนอื่นไม่มีตัวตน แล้วค้นลงไปข้างใน ความสุขในวันนั้น ยังหลงเหลืออยู่แค่ไหน ความรู้สึกดีๆ กั...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 149123...102030...หน้าสุดท้าย »