เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงที่เกี่ยวกับเนื้อเพลงไทย เพลงไทย ทั้งเก่า - ใหม่

 • เนื้อเพลงพลังงานจน – Labanoon Feat.เปาวลี พรพิมล

  พลังงานจน – Labanoon Feat.เปาวลี พรพิมล

  ศิลปิน :Labanoon

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  สายลมจางๆ ยังล่องลอยจากแดนไกล กระซิบคอยบอกเบาๆ เตือนให้เราลืมตา… ชีวิตจนๆอย่างเรา จะเอาอะไรหนักหนา เช้าลุกขึ้นมาส่งยิ้มให้โชคชะตา ศรัทธายังมีเหลือพอ ถึงไม่ค่อยมีปัจจัย แต่ใจยังไม่อับจน หลายครั้งทางชัน แต่ฉันรู้ว่าความจน มันมีพลังดิ้นรน ก็ไม่เป็นไรเมื...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงSky & Sea – เอิ๊ต ภัทรวี

  Sky & Sea – เอิ๊ต ภัทรวี

  ศิลปิน :เอิ๊ต-ภัทรวี

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  มองที่มุมเดิมเดิม อยู่ตรงที่เดิมเดิม ข่มใจตัวเองเอาไว้ ทั้งรู้ข้างใน หวั่นไหวเมื่อใกล้เธอ เพียงเอื้อมมือเท่านั้น ก็ไปได้ถึงตัวเธอ แต่หัวใจยังห่างไกล รักเท่าไร เธอไม่รู้เลย แผ่นฟ้าคราม และน้ำทะเล ไม่ต่างกับเธอและฉัน ที่ดูเหมือนใกล้กัน แต่ความจริงนั้นไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเท่าที่รู้คือฉันรักเธอ – กัน นภัทร

  เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ – กัน นภัทร

  ศิลปิน :กัน-นภัทร

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เธอจะยังไงไม่รู้ เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ รักมั่นคงเสมอ มานานแล้ว ฉันมันเป็นคนแบบนี้ เท่าที่มีก็แค่หัวใจ เธอจะมองกันแบบไหน ไม่รู้เลย อาจเป็นเพราะ ตัวฉันมันโง่เกินไป เจ็บแค่ไหน งมงายกับคำว่ารัก เธอไม่ใช่คนเดิม ไม่ใช่คนที่เคยรู้จัก ฉันก็ยังจะรักเธออยู่อย...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเจ้าชายกบ – Pun Basher (ปั้น แบชเชอร์)

  เจ้าชายกบ – Pun Basher (ปั้น แบชเชอร์)

  ศิลปิน :Pun-Basher

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  อยากขอบคุณที่ยังจูบฉัน อยากขอบคุณที่ยังรักกัน เธอยังให้ความสำคัญ เธอนั้นช่างดีแสนดี แต่ไอ้คนบนดินอย่างฉัน แต่ไม่เป็นเจ้าชายสักที อะไรก็ยังไม่มี ชีวิตไม่ดีเหมือนใคร ฉันไม่โกรธเธอเลย ถ้าสักวัน เธอจะทิ้งฉันไป ฉันได้แต่เจียมตัว เจียมหัวใจ ก็ฉันมันไม่รักด...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงฝึกกับพี่ได้ไหม – FFK Feat. Poppy K-OTIC

  ฝึกกับพี่ได้ไหม – FFK Feat. Poppy K-OTIC

  ศิลปิน :เฟย์-ฟาง-แก้ว

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เลือดของพี่มันสีเขียวแต่ใจเพียวๆ ของพี่มันสีแดง มันสูบชีดเต้นแรงรักน้องแก้มแดงเข้าไปเต็มใจ ถึงที่เป็นแค่พลทหารแต่ขอยืนกรานว่ารักพี่นั้นยิ่งใหญ่ แต่มันจนที่ใจไม่รู้ทำไงให้เธอหันมอง ฝึกแต่รบไม่เคยฝึกรักไม่รู้มันหนักมันหนาแค่ไหน ไม่รู้ว่ารักมันฝึกอย่างไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงUpside down – PORTRAIT

  Upside down – PORTRAIT

  ศิลปิน :Portrait

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ห้องเดิมมุมเดิม หนึ่งชีวิตกำลังจะเริ่มหายใจต่อไป เธอคงไม่รู้ว่ามันยากเย็นแค่ไหน กับการต้องอยู่ต่อไปให้ได้จากนี้ เสียงเพลงเพลงเดิม กลับมาเติมอารมณ์ให้ฉันนึกถึงสิ่งที่เคยมี ดาวดาวพราวแสงก็ดูอ่อนแรงในคืนนี้ ทั้งโลกไม่เหลือไม่มีเรื่องดีต่อไป ขาดเธอไปแล้ว...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงลมซ่อนรัก – Sin ซิน Ost.ลมซ่อนรัก

  ลมซ่อนรัก – Sin ซิน Ost.ลมซ่อนรัก

  ศิลปิน :Sin-ซิน

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ลมเจ้าเอ๋ย เจ้าพารักมา มาสู่ใจที่เคยอ้างว้างมานาน อยากขอบคุณเหลือเกิน ที่ทำให้ตัวฉัน ได้เจอรักที่รอคอย ลมเจ้าเอย เจ้าอย่าพัดไป เพราะว่าใจอยากจะรักใครจริงจัง ไม่อยากต้องเสียใจ ไม่อยากต้องผิดหวัง เหมือนทุกครั้งที่แล้วมา ขอ..วอนให้ลมจงอย่าพัด ให้รักแท้ต...

  Tag : , ,

 • เนื้อเพลงเพลงรักเก่า – ว่าน ธนกฤต

  เพลงรักเก่า – ว่าน ธนกฤต

  ศิลปิน :ว่าน-ธนกฤต

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  นานแล้วใช่ไหมที่เราไม่เจอ นับจากตอนนั้นก็ไม่พบกัน ไม่ได้ข่าวคราวของเธอเลย ตั้งแต่วันนั้น วันที่เป็นทางแยกของเรา เพลงรักเก่า วันนี้ไม่ได้ทำให้ฉันเศร้า แต่ทำให้นึกถึงเรื่องของเราเหล่านั้น เธอจำได้ไหม ไม่เคยเสียใจที่เคยรักเธอ เธอทำให้ฉันเจอความสุขมากมาย...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรู้และเข้าใจ – Crescendo

  รู้และเข้าใจ – Crescendo

  ศิลปิน :Crescendo

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ความเป็นจริงที่ใจของฉันนั้นเองก็รับรู้ ว่าในหัวใจไม่มีเราสองคนอีกต่อไป ใจหนึ่งรู้ว่าไม่มีทาง แต่อีกใจหนึ่งยังไม่ยอมรับ ปัดความจริงข้างใน ไม่อยากเสียใจ ไม่ต้องบอกว่าไม่รักกัน แค่เพียงเก็บคำคำนั้นไว้ก่อน รู้…และเข้าใจ แต่ว่าฉันยังไม่พร้อมยอมรับความจริง...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงอย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ – กันกัน

  อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ – กันกัน

  ศิลปิน :กันกัน

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ภาษาอะไรอยากหาความหมาย ก็มีในพจนานุกรม นาฬิากาที่มันตาย ยังบอกเวลาสองครั้งต่อวัน ฟ้ามืดมนหรือดาวเต็มฟ้า ปฏิทินยังบอกให้รู้ อุณหภูมิจะร้อนหรือว่าเย็น ก็มีครื่องมือที่วัดได้ แต่กับเธอเธอที่เคยรักกัน และวันนี้กลับไม่รู้เลย ว่าเธอคิดอะไร แต่ก็เริ่มเข้าใจ...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 161123...102030...หน้าสุดท้าย »