เนื้อเพลงไทย

เนื้อเพลงออนไลน์เนื้อเพลงไทย เพลงไทย ทั้งเก่า - ใหม่

 • เนื้อเพลงฝึกกับพี่ได้ไหม – FFK Feat. Poppy K-OTIC

  ฝึกกับพี่ได้ไหม – FFK Feat. Poppy K-OTIC

  ศิลปิน :เฟย์-ฟาง-แก้ว

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เลือดของพี่มันสีเขียวแต่ใจเพียวๆ ของพี่มันสีแดง มันสูบชีดเต้นแรงรักน้องแก้มแดงเข้าไปเต็มใจ ถึงที่เป็นแค่พลทหารแต่ขอยืนกรานว่ารักพี่นั้นยิ่งใหญ่ แต่มันจนที่ใจไม่รู้ทำไงให้เธอหันมอง ฝึกแต่รบไม่เคยฝึกรักไม่รู้มันหนักมันหนาแค่ไหน ไม่รู้ว่ารักมันฝึกอย่างไ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงUpside down – PORTRAIT

  Upside down – PORTRAIT

  ศิลปิน :Portrait

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ห้องเดิมมุมเดิม หนึ่งชีวิตกำลังจะเริ่มหายใจต่อไป เธอคงไม่รู้ว่ามันยากเย็นแค่ไหน กับการต้องอยู่ต่อไปให้ได้จากนี้ เสียงเพลงเพลงเดิม กลับมาเติมอารมณ์ให้ฉันนึกถึงสิ่งที่เคยมี ดาวดาวพราวแสงก็ดูอ่อนแรงในคืนนี้ ทั้งโลกไม่เหลือไม่มีเรื่องดีต่อไป ขาดเธอไปแล้ว...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงลมซ่อนรัก – Sin ซิน Ost.ลมซ่อนรัก

  ลมซ่อนรัก – Sin ซิน Ost.ลมซ่อนรัก

  ศิลปิน :Sin-ซิน

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ลมเจ้าเอ๋ย เจ้าพารักมา มาสู่ใจที่เคยอ้างว้างมานาน อยากขอบคุณเหลือเกิน ที่ทำให้ตัวฉัน ได้เจอรักที่รอคอย ลมเจ้าเอย เจ้าอย่าพัดไป เพราะว่าใจอยากจะรักใครจริงจัง ไม่อยากต้องเสียใจ ไม่อยากต้องผิดหวัง เหมือนทุกครั้งที่แล้วมา ขอ..วอนให้ลมจงอย่าพัด ให้รักแท้ต...

  Tag : , ,

 • เนื้อเพลงเพลงรักเก่า – ว่าน ธนกฤต

  เพลงรักเก่า – ว่าน ธนกฤต

  ศิลปิน :ว่าน-ธนกฤต

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  นานแล้วใช่ไหมที่เราไม่เจอ นับจากตอนนั้นก็ไม่พบกัน ไม่ได้ข่าวคราวของเธอเลย ตั้งแต่วันนั้น วันที่เป็นทางแยกของเรา เพลงรักเก่า วันนี้ไม่ได้ทำให้ฉันเศร้า แต่ทำให้นึกถึงเรื่องของเราเหล่านั้น เธอจำได้ไหม ไม่เคยเสียใจที่เคยรักเธอ เธอทำให้ฉันเจอความสุขมากมาย...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงรู้และเข้าใจ – Crescendo

  รู้และเข้าใจ – Crescendo

  ศิลปิน :Crescendo

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ความเป็นจริงที่ใจของฉันนั้นเองก็รับรู้ ว่าในหัวใจไม่มีเราสองคนอีกต่อไป ใจหนึ่งรู้ว่าไม่มีทาง แต่อีกใจหนึ่งยังไม่ยอมรับ ปัดความจริงข้างใน ไม่อยากเสียใจ ไม่ต้องบอกว่าไม่รักกัน แค่เพียงเก็บคำคำนั้นไว้ก่อน รู้…และเข้าใจ แต่ว่าฉันยังไม่พร้อมยอมรับความจริง...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงอย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ – กันกัน

  อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ – กันกัน

  ศิลปิน :กันกัน

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ภาษาอะไรอยากหาความหมาย ก็มีในพจนานุกรม นาฬิากาที่มันตาย ยังบอกเวลาสองครั้งต่อวัน ฟ้ามืดมนหรือดาวเต็มฟ้า ปฏิทินยังบอกให้รู้ อุณหภูมิจะร้อนหรือว่าเย็น ก็มีครื่องมือที่วัดได้ แต่กับเธอเธอที่เคยรักกัน และวันนี้กลับไม่รู้เลย ว่าเธอคิดอะไร แต่ก็เริ่มเข้าใจ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงคู่ชีวิต – Cocktail

  คู่ชีวิต – Cocktail

  ศิลปิน :Cocktail

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เธอคือทุกสิ่ง ในความจริงในความฝัน คือทุกอย่างเหมือนใจต้องการ เธอเป็นนิทานที่ฉันอ่าน ก่อนหลับตาและนอนฝัน เธอคือหัวใจ ไม่ว่าใครไม่อาจเทียมเทียบเท่าเธอ ช่างโชคดีที่เจอได้ตกหลุมรักเธอ ได้มีเธอเคียงข้างกัน คงจะมีเพียงทำให้โลกนั้นหยุดหมุน เพียงเธอสบตาฉัน ค...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงอยากอยู่กับเธอทั้งคืน – ดา Endorphine x Sepia

  อยากอยู่กับเธอทั้งคืน – ดา Endorphine x Sepia

  ศิลปิน :ดา-เอ็นโดรฟิน

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เที่ยงคืนแล้ว ฉันเห็นทีต้องลาเธอกลับ ถึงเวลาต้องลาไปก่อน อย่ามัวอาลัยอาวรณ์อยู่อีกเลย ก็ดึกแล้ว ผู้คนเขาคงพักกายนอนหลับ และเธอก็คงต้องการพักผ่อน ให้เธอพริ้มตาหลับนอนฝันดี ก็คืนนี้ ช่างเป็นคืนพิเศษ อยากให้รู้ ลึกลึกภายในจิตใจฉันนั้น อยากอยู่กับเธอทั้ง...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงไว้อาลัย – บอย PeaceMaker

  ไว้อาลัย – บอย PeaceMaker

  ศิลปิน :PeaceMaker

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  ฉันรู้ว่าเธออ่อนโยน เกินจะบอกกัน ว่ารักที่มีให้ฉัน มันแทบไม่เหลือ ก็แอบทำใจว่าซักวันนึงต้องจากกัน แต่ก่อนจะมีวันนั้น ฉันมีโอกาสไหม ก่อนจะจากแค่อยากขอ ระหว่างรอเพื่อนับวันขาดใจ หากเธอนั้นยังมีน้ำใจให้กันสักหน่อย กอดสักทีเพื่อจดจำ จูบสักครั้งเพื่อย้ำวั...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงระหว่างเราสองคน – เอ๊ะ จิรากร

  ระหว่างเราสองคน – เอ๊ะ จิรากร

  ศิลปิน :เอ๊ะ-จิรากร

  หมวด :เนื้อเพลงไทย

  เราสองคนอยู่บนถนนเส้นทางที่ต่าง ชีวิตไม่ควรมีทางจะได้พบกัน คนมากมายเดินผ่านกันไปเป็นหมื่นร้อยพัน ที่เค้าคิดเหมือนกับฉันก็ไม่เคยมอง ได้แต่ทบทวนข้างในจิตใจ ไม่รู้ทำไมมันมีแค่เธอ ที่ฉันต้องการอยากเจอทุกวัน ได้แต่ทบทวนข้างในจิตใจ อยากรู้ว่าเธอจะเป็นเหมือ...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 161123...102030...หน้าสุดท้าย »