เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลงเมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน – กวาง อาริศา (เพลงประกอบละคร นางอาย)

: กวาง-อาริศา

เนื้อเพลง เมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน (เพลงประกอบละคร นางอาย) เนื้อเพลง: เมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน ศิลปิน: กวาง อาริศา คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง ปรเมศวร์ เหมือนสนิท   แววตาคู่นี้ มีอะไรที่มันซ่อนอยู่ เก็บความลับที่เธอไม่รู้ ได้แต่มองดูเธอคู่กับใคร เห็นแล้วก็ช้ำ ได้แต่ทำเป็นว่าไม่เสี...

เนื้อเพลงคู่คอง – ก้อง ห้วยไร่ (เพลงประกอบละคร นาคี)

: ก้อง-ห้วยไร่

เนื้อเพลง คู่คอง – ก้อง ห้วยไร่ (เพลงประกอบละคร นาคี)   เนื้อเพลง: คู่คอง ศิลปิน: ก้องหล้า ยอดจำปา (ก้อง ห้วยไร่) คำร้อง/ทำนอง: ก้อง ห้วยไร่ เรียบเรียง: นะโม โมรา สังกัด: Chandelier Music อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร นาคี   คำว่าฮักเกิดขึ้นที่ใด เกิดกับไผมันบ่สำคัญ มันจะอยู่ตรงนั้น บ่หายต...

เนื้อเพลงแค่ได้รัก – เจฟ Jeff Garden Music (Ost. บ่วงรัก สลักแค้น)

: Jeff-Garden-Music

เนื้อเพลง แค่ได้รัก (Ost. บ่วงรัก สลักแค้น) ศิลปิน: เจฟ Jeff Garden Music คำร้อง/ทำนอง: นราธิป ปานแร่ เรียบเรียง: พิเชฐ ทรัพย์เจริญ เพลงใหม่ 2559 / 2016   ทั้งที่รู้ไม่ควรมีใจเข้าหาเธอ รู้ว่าไม่ควรเจอ ห้ามคิดห้ามเผลอใจ แต่ก็ไม่รู้ ทำไม ยังต้องคิด ถึงเธอ อยู่เรื่อยไป ยิ่งต้องการห้ามใจ ก็เหมือนยิ...

เนื้อเพลงหัวใจคนรอ – ปิ่น THE STAR 12 (เพลงประกอบละคร พิษสวาท)

: ปิ่น-THE-STAR-12

เนื้อเพลง หัวใจคนรอ ศิลปิน: ปิ่น THE STAR 12 คำร้อง/ ทำนอง: กร กีรติกวีกาญจน์ เรียบเรียง: ลัทธ์ ใจจุฑามูล อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร พิษสวาท เพลงใหม่ 2559 / 2016   อยากจะรู้ที่เธอนั้นไป มีเหตุผลอะไร ทำไมไม่บอกฉัน ที่ยังค้างหัวใจฉันอยู่ คือความรักของเรา ที่เคยมีให้กัน ภาพวันนั้นไม่เคยจะเลือนหาย และ...

เนื้อเพลงสาบาน – โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน)

: โดม-ปกรณ์-ลัม

เนื้อเพลง สาบาน ศิลปิน: โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   อย่ามองอย่างนั้น เห็นแล้วฉันมันใจไม่ดี อย่ามองอย่านั้น ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างนี้ รู้ฉันเองทำผิดไป แต่เธอคงจะไม่เข้าใจ แต่สาบาน ฉันไม่ได้คิดจะหลอก แต่แค่บางเรื่องที่ไม่คิดจะบอก อย่าโกรธได้ไหมคน...

เนื้อเพลงฝ่ายเดียว – กั้ง วรกร (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: กั้ง-วรกร

เนื้อเพลง ฝ่ายเดียว ศิลปิน: กั้ง วรกร อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่: 2559 / 2016   มันก็ยังไม่พอ แค่เราสบตา มันก็ยังไม่รู้อะไร อะไรทั้งนั้น เรื่องเธอกับฉัน เธอจะทำให้ฉันแค่เพียงหวั่นไหว หรือจะทำให้ฉันเป็นคนสำคัญ เนิ่นนานแค่ไหน ที่เรารู้จักกันมา แต่ก็ยังไม่ทำให้ฉันนั้นมั่นใจอะไรเล...

เนื้อเพลงเจ็บที่ยังรู้สึก – นนท์ ธนนท์ (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: นนท์-ธนนท์

เนื้อเพลง เจ็บที่ยังรู้สึก (Ost. U-PRINCE Series) ศิลปิน: นนท์ ธนนท์ อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่ 2559 / 2016   เคยมั่นใจ ว่าฉันไม่เคยหวั่นไหวเรื่องเธอ เคยมั่นใจ ว่าลบเธอได้จากใจจริงจริง ต่อให้บังเอิญมายืนที่เดิม ที่ที่มีเราในวันเก่าเก่า ก็ไม่หวั่นอะไร แต่ความจริงมันตอกย้ำ เมื่อ...

เนื้อเพลงไม่ธรรมดา เวอร์ชั่น มุก วรนิษฐ์ (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: มุก วรนิษฐ์

เนื้อเพลง ไม่ธรรมดา (Ost. U-PRINCE Series) ศิลปิน: มุก วรนิษฐ์ อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่ 2559 / 2016   คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เคยเดินตามหาก็ไม่เจอสักราย แค่คนคนหนึ่งที่มีผลทางใจ ที่เจอก็ไม่ใช่ ที่ใช่ก็ไม่เจอ คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ที่สุดฟ้าก็พาให้มาพบเธอ เธอคือคนเดียวที่ไม่ต้องเล...

เนื้อเพลงรอให้เธอพูดก่อน (เพลงประกอบ Ost. U-PRINCE Series) – นท พนายางกูร

: นท-พนายางกูร

เนื้อเพลง รอให้เธอพูดก่อน (Ost. U-PRINCE Series) ศิลปิน: นท พนายางกูร คำร้อง/ ทำนอง เหมือนเพชร อำมะระ เรียบเรียง Bellsnowbear อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ใจเธอคิดยังไง ยังคงไม่แน่ใจ ในทุกครั้งที่เธอดีกับฉัน มันจะเหมือนคนอื่น ไม่พิเศษอะไร ไม่อาจคิดเข้าข้างตัวเอง ได้แต่นั่งฝันกลางวันอยู่อย่าง...

เนื้อเพลงเราเคยรักกันใช่ไหม – ต้าร์ มิสเตอร์ทีม (เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร)

: ต้าร์-มิสเตอร์ทีม

เนื้อเพลง เราเคยรักกันใช่ไหม ศิลปิน: ต้าร์ มิสเตอร์ทีม (เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร) อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร เพลงใหม่ 2559 / 2016   เพียงวันแรกที่พบ สบตาเธอในครั้งนั้น ทำไมทำให้ฉันสับสนในใจเหลือเกิน ภาพจางๆ เลือนรางเหมือนฝัน เราเคยเจอกันที่ไหน เธอช่างมีอะไรที่ฉันคุ้นตา คงจะมีแต่ฟ้า และดิ...

หน้า 1 จาก 42123...102030...หน้าสุดท้าย »