ถวายพระพรวันพ่อ
ลอยกระทงออนไลน์

เนื้อเพลงอินดี้

เนื้อเพลงที่เกี่ยวกับเนื้อเพลงอินดี้ เพลงอินดี้ ทั้งเนื้อเพลงใหม่ - เนื้อเพลงเก่า

 • เนื้อเพลงผมรักเมืองไทย – Mocca garden Feat. Rich Reggae

  ผมรักเมืองไทย – Mocca garden Feat. Rich Reggae

  ศิลปิน :Mocca-garden

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  ผมรักเมืองไทย ล่ะมาอยู่เมืองไทยหลายปีๆ ผมรักเมืองไทย ล่ะมาอยู่เมืองไทย ล่ะก้อตั้งนานหลายปี ติดอกชอบใจสาวๆ เมืองไทยน่ะก้อดูสวยดี พอไปเที่ยวพัทยา เดินไปเดินมาเจอแต่ของดี ดี ไทยแลนด์ แลนด์อ๊อฟสมาย ฝรั่งชอบใจเวรี่แฮปปี้ ชอบตุ๊กๆ ชอบเที่ยววัด ติดใจแร้วครั...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงก้อนหิน – Illslick

  ก้อนหิน – Illslick

  ศิลปิน :Illslick

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  Legendary …… Nanana….Pour It Up Slow Pour It Up Slow Yeah…Yeah เธอบอกว่าถามทำไมไม่ตอบ ไม่มีอารมณ์ทำไมไม่บอก ตาไม่ลืมเหมือนไม่ได้นอน ( Baby , I’m Fuckin’ Leanin’ ) เป็นอะไรถึงดูซึมๆ คนอื่นเฮฮาแต่ฉันดูอึมครึม เหล้าไม่กินแต่ดูมึนๆ ( Baby , I’m Fuckin’ L...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงสักวาเปิ๊ดสะก๊าด – เก่ง ธชย The Voice

  สักวาเปิ๊ดสะก๊าด – เก่ง ธชย The Voice

  ศิลปิน :เก่ง-ธชย

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  สักวา สักวา ทักทาย สวัสดีครับ อยู่เมืองไทย เกิดเป็นไท ยิ้มรับ ไปมาลาไหว้ แปลกอะไร ผิดยังไง เลิฟยู ซารังเฮโย อยากจะโต อยากจะโก Go To ซานฟรานซิสสะโก้ โดนไปเต็มเต็ม เจอตัวเต็งคนที่เล็งไว้ เธอเป็นอะไรที่ใครๆ ก็อยากรู้จัก เรามันเชยๆ เธอก็เลยไม่อยากจะทัก ใ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงหน่องเตย – คาวบอย

  หน่องเตย – คาวบอย

  ศิลปิน :คาวบอย

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  ไม่ได้เจอกันนานนม นม นม โตขึ้นเยอะเลยนะ หน่องเตย ผู้ชายมารุมตั้งมากมาย จนหัวกะไดไม่เคยแห้งเลย โอ้ หน่องเตย คนงาม * พี่ก็เป็น แค่อีกคน ที่เฝ้ามองเธอทุกวัน อยากจะเป็นคนสำคัญ ของเธอ อยากให้เธอได้ลงเอยกับใครสักคน เป็นพี่ได้ไหม ** หน่องเตย เอย เอ๊ย ช่วยปิ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงอีโง่

  อีโง่

  ศิลปิน :โฟล์คเหน่อ

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  พิมพ์ว่า อีโง่ Search Google โชว์ ภาพใครไม่รู้ ใบหน้าเหมือนนางเอาอยู่ เพื่อนลองค้นดู เจอเหมือนกันไหม คำว่าอีโง่ ที่โชว์กระฉ่อน ในโลก Online จะพิมพ์กี่ครั้งก็ใช่ ค้นหาก็โชว์ อีโง่ซ้ำซ้ำ พิมพ์ว่าอีโง่ Search Google โชว์ ภาพใครกันหนา ชื่อไร ผมคงไม่กล้า ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงผีหลอก

  ผีหลอก

  ศิลปิน :Magenta

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  ผมโดนผีหลอก ใครๆ เขาก็บอกว่าผมดวงไม่ดี แต่ผมอยากจะบอกผีที่เข้ามาหลอก ผมอยากจะบอกให้ผีไปหลอกเธออีกที่ ผีมันมาหลอกอีกแล้ว ผีมันมาหลอกประจำ ฉันไปทำอะไรให้มัน ถึงโดนมันหลอกอย่างนี้ บ้านก็ล๊อค ประตูก็ล๊อค ผียังมาหลอก ไม่รู้ใครเคาะ ก๊อก ก๊อก ก๊อก โอ้ย น่าก...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเหล่

  เหล่

  ศิลปิน :Magenta

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  น้องยังจะเอาพี่ไหม ยังจะเอาพี่ไม๊ ถ้าเกิดไม่มีตังค์จ่าย น้องยังจะเอาพี่ไม๊น้องเอาพี่ไม๊ น้องยังจะเอาพี่ไหม เธอบอกไม่มีตังค์ให้จ่าย พวกหนูเองก็คงไม่ยอม เลยได้เเค่เหล่เหล่ ผมเลยได้เเค่เหล่เหล่ ก็มีเเค่ใจมาเท่านั้นเผอิญว่าตังค์ไม่มีเลยได้เเค่เหล่เหล่ ผม...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเนื้อ

  เนื้อ

  ศิลปิน :Magenta

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  มาเจนต้า มาอีกแล้ว หมู เนื้อหมู เนื้อหมู เนื้อหมูกินทุกวัน เนื้อวัว เนื้อวัว เนื้อวัวอร่อยติดมัน เนื้อปลา เนื้อปลา ห๊าห๊าฮาห๊าติดฟัน ติดฟัน ติดฟันแต่ก็ยังอยากกิน ไก่ เนื้อไก่ เนื้อไก่ เนื้อไก่อร่อยดี เนื้อหมี เนื้อหมี เนื้อหมีอ่ะไม่เอา ไม่เอา ไม่เอา ...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงสุดหล่อ

  สุดหล่อ

  ศิลปิน :Magenta

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  รูปหล่อๆ อย่างผม แล้วใครจะทนไหวเล่า หน้าตาดีๆ อย่างนี้ สมควรต้องเรียกไอ้หล่อเหลา สาวใดสบตาต้องกรี๊ด เพียงเธอก็อยากใกล้ชิด อ่ะนะ… แล้วผมจะทำไงกันเล่า มีเพียงแต่เธอคนนี้ไม่เป็นเหมือนคนอื่นเค้า ดูเธอถูกใจใช่เลยอย่างนี้ต้องลองความหล่อของเรา น้องสาว...

  Tag : ,

 • เนื้อเพลงเจ็บเป็นนะครับ

  เจ็บเป็นนะครับ

  ศิลปิน :Magenta

  หมวด :เนื้อเพลงอินดี้

  ฉันอาจจะดูสนุกสนาน มีรอยยิ้มอารมณ์ขบขัน แต่ข้างในลึกไป แล้วใครจะรู้ ตั้งแต่เมื่อเธอจากไป คิดถึงทีไรมันจิ๊ดจริงๆ เธอได้พาบางสิ่งของฉันนั้นหายไป เจ็บเป็นนะครับ ฉันนั้นก็มีชีวิตจิตใจเหมือนกัน เราคบเป็นแฟนกันมาตั้งนาน แต่มันก็ปิ๋ว เจ็บเป็นนะโว้ย ฉันหวังว...

  Tag : ,

หน้า 1 จาก 212