เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลงอาญาสองใจ (วันทอง) – มินตรา น่านเจ้า

: มินตรา-น่านเจ้า

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง อาญาสองใจ (วันทอง) ศิลปิน: มินตรา น่านเจ้า คำร้อง/ทำนอง: มินตรา ธุระยศ เรียบเรียง: อีส ขอนแก่น, แม็กซ์ ขอนแก่น อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   หยุดประนามฉัน ว่าวันทองสองใจเสียที ตกที่นั่งนี้ ใครจะรู้ถ้าไม่ลองเป็นฉัน ลำบากแค่ไหน ที่ต้องเลือกต้องทำแบบนั้น ไม่เลือกก็โดนลงทัณฑ์ ต้องโทษประ...

เนื้อเพลงผีเสื้อสมุทร (รักเกินจะหักใจ) – มินตรา น่านเจ้า

: มินตรา-น่านเจ้า

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง ผีเสื้อสมุทร (รักเกินจะหักใจ) ศิลปิน: มินตรา น่านเจ้า คำร้อง/ทำนอง: มินตรา ธุระยศ เรียบเรียง: อีส ขอนแก่น, แม็กซ์ ขอนแก่น อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016     MV เพลงผีเสื้อสมุทร (รักเกินจะหักใจ) – มินตรา น่านเจ้า ขอบคุณที่มา : Mintra Channel   อย่าหวาดกลัวฉันเลยได้ไหม ฉั...

เนื้อเพลงเฟสก็หายไลน์ก็เงียบ – เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

: เบิ้ล-ปทุมราช

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ ศิลปิน: เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   เฟสกะหาย ไลน์กะเงียบแท้น้อสาว อ้ายอยากฮู้ข่าวคราว ว่าเจ้าเป็นอยู่จั่งใด๋ คือบ่เห็นมาโพสต์หน้าวอลล์ อ้ายอุตส่าห์เฝ้ารอกดไลค์ หรือเจ้าแอบมีไผ คนใหม่เข้ามา ย่านเจ้าเปลี่ยนแปรไป สมัครเฟสใหม่เพื่อหนีอ้าย บ่เ...

เนื้อเพลงหายหัวไปเลยนะ – แคนดี้ รากแก่น

: แคนดี้-รากแก่น

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง: หายหัวไปเลยนะ ศิลปิน: แคนดี้ รากแก่น อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   คนเจอกันอยู่ประจำ เคยนั่งจกส้มตำ เคยทักไลน์ตอบไลน์ พอไม่ค่อยมาให้เห็น ไม่ได้เจอะเช้าเย็น มันก็เป็นห่วงใย โทรไปก็ไม่ยอมรับ แถมไม่ยอมโทรกลับ ไม่รู้เป็นหรือตาย ตามไปแอบส่องในเฟส จึงได้เจอะอ่ะสาเหตุ อุ้ย She เขามีผู้ชาย...

เนื้อเพลงโสดหลักสี่ – ส้มเช้ง สามช่า

: ส้มเช้ง-สามช่า

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง: โสดหลักสี่ ศิลปิน: ส้มเช้ง สามช่า อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ตอนฉันยี่สิบนิดๆ ใครคิดจีบฉันต้องหล่อ มีเงินแต่งก็ไม่ง้อ ถ้ารูปไม่หล่อ ฮึ ก็อย่าหวัง พอเข้าสามสิบมานิด ความคิดเปลี่ยนไปอีกอย่าง อยากคบแต่คนมีตังค์ ไม่หล่อก็ช่าง มีตังค์เป็นเอา มัวเล่นเป็นกบเลือกนาย จะตายเพราะโสดซิเรา ห...

เนื้อเพลงรักคงยังไม่พอ – หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม

: หญิง-ธิติกานต์-อาร์-สยาม

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง: รักคงยังไม่พอ ศิลปิน: หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม อัลบั้ม: หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม เพลงใหม่ 2559 / 2016   บทชีวิต คือบทละครที่สวรรค์กำหนด ได้บทที่เหี้ยมโหด เฝ้าโทษตัวเอง ก่อนจากหากได้ลา ปัญหาฉันคงทุเลา เพียงได้สบตาทุกข์คงบรรเทา คำว่ารักคงยังไม่พอ เธอคงไม่รับฟัง รักคงยังไม่พอ แต่อยากจะข...

เนื้อเพลงรักเธอไปแล้ว – เวสป้า อาร์ สยาม

: เวสป้า-อาร์-สยาม

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เนื้อเพลง: รักเธอไปแล้ว ศิลปิน: เวสป้า อาร์ สยาม อัลบั้ม: เวสป้า อาร์สยาม (New Single) เพลงใหม่ 2559 / 2016   ตอนที่เธอนั้นเลิกกับเขา ฉันก็เข้าไปทำทุกอย่าง ทำทุกอย่างไม่ต่างจากคนรักกัน ก็หวังที่เธอจะลืมรักเขา ก็หวังให้เธอจะลืมรักเก่า สุดท้ายเธอก็เลือกเขาไปหมดหัวใจ แอบไปอ่านข้อความที่เธอง้อเขามา...

เนื้อเพลงสะบัด (Flick) – กระแต อาร์สยาม

: กระแต-อาร์สยาม

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

วันจันทร์มันเรียนเยอะ อังคารก็งานหนัก แทบไม่ได้พักทั้งวัน…เฮ้อ มาเต็มเลยวันพุธ แทบทรุดพฤหัสฯ วันศุกร์ก็เกือบจะคลาน เยอะจนไม่รู้ยังไง หากเก็บเอาไว้แล้วมันต้องเหนื่อยขนาดนั้น จะปล่อยให้มันรำคาญทำไม ต้องสะบัด ต้องสะบัด สะบัดให้มันพ้นพ้นไปซะ ถ้ามันอึดอัดที่หัวใจ ไม่ไหวก็ต้องสะบัด ต้องสะบัด สะบัดชาดีดั๊ด...

เนื้อเพลงอ้ายมีเหตุผล

: เบิ้ล ปทุมราช

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

ฮักที่เจ้าให้มา มันมีค่าสำหรับโตอ้าย อ้ายบ่เคยสิทำร้ายมัน อ้ายนี้ก็แค่เจียมตัว ก่อนทูนหัวสิมาพัวพัน โปรดอย่ามาถิ่มความฝัน ที่อ้ายเลยหนา บ่เคยให้ใจกับไผ ทั้งหัวใจก็มีแต่เจ้า ผู้แส่ผู้สาวไม่เคยสิหัวส่า แต่ต้องยอมรับความเป็นจริง เพื่อผู้หญิงที่อ้ายเห็นค่า ให้คนใหม่ที่เขาเข้ามา ดูแลให้ดี สำหรับอ้ายแล้วเ...

เนื้อเพลงเมียพี่มีชู้

: ชาย-เมืองสิงห์

: เนื้อเพลงลูกทุ่ง

เมียพี่มีชู้….ชาวบ้านรู้ หรือเปล่าไม่เคยรู้ข่าวเพราะไว้ใจ ผู้หญิงผู้หยังนี่ชั่งกระไร ชอบเปลี่ยนสไตล์ ไวไฟสิ้นดี เมียพี่มีชู้…คนรู้กันแซ่ด อยู่กันตั้งแปดเก้าปี ลูกหลายคนหน้ามนยังหนี แม่ยอดยาหยี แม่ผู้ดีตีนแดง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไปรู้จากไหนจากไหนมา เช็คข่าวก่อนนะอย่าเอ็ดไป เอ้ว เอ้ว เอ้ว เอ้ว (ชัว...

หน้า 1 จาก 9123...หน้าสุดท้าย »