เนื้อเพลง

เนื้อเพลงเมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน – กวาง อาริศา (เพลงประกอบละคร นางอาย)

: กวาง-อาริศา

เนื้อเพลง เมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน (เพลงประกอบละคร นางอาย) เนื้อเพลง: เมื่อไหร่ถึงจะเป็นฉัน ศิลปิน: กวาง อาริศา คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง ปรเมศวร์ เหมือนสนิท   แววตาคู่นี้ มีอะไรที่มันซ่อนอยู่ เก็บความลับที่เธอไม่รู้ ได้แต่มองดูเธอคู่กับใคร เห็นแล้วก็ช้ำ ได้แต่ทำเป็นว่าไม่เสี...

เนื้อเพลงคู่คอง – ก้อง ห้วยไร่ (เพลงประกอบละคร นาคี)

: ก้อง-ห้วยไร่

เนื้อเพลง คู่คอง – ก้อง ห้วยไร่ (เพลงประกอบละคร นาคี)   เนื้อเพลง: คู่คอง ศิลปิน: ก้องหล้า ยอดจำปา (ก้อง ห้วยไร่) คำร้อง/ทำนอง: ก้อง ห้วยไร่ เรียบเรียง: นะโม โมรา สังกัด: Chandelier Music อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร นาคี   คำว่าฮักเกิดขึ้นที่ใด เกิดกับไผมันบ่สำคัญ มันจะอยู่ตรงนั้น บ่หายต...

เนื้อเพลงFin (วันทอง) – The Rube Feat. Mildvocalist

: The-Rube

เนื้อเพลง Fin (วันทอง) ศิลปิน: The Rube Feat. Mildvocalist เพลงใหม่ 2559 / 2016   โอ้ว่าดึกแล้วเอย ใจก็ยังรอรัก โอ้ว่าดึกแล้วหนอ ใจก็ยังคิดถึง โอ้ใจน้องนาง คิดถึงกันบ้างใหม โอ้เจ้าดอกลำใย อกพี่แตกตายแล้วหนอ ยามตื่นพี่ก็ยังงคงคิดถึง ยามนอนภาพน้องยังคงตราตรึง ยามไกลพี่ก็ยังคงคนึง รำพึงรำพัน ทั้งว...

เนื้อเพลงอ้าว – Atom ชนกันต์

: Atom-ชนกันต์

เนื้อเพลง อ้าว ศิลปิน: อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม คำร้อง/ทำนอง: ชนกันต์ รัตนอุดม เรียบเรียง: กันต์ รุจิณรงค์,กวิน อินทวงษ์ เพลงใหม่ 2559 / 2016   บีบเข้าไป บีบน้ำตาแล้วบีบมือฉัน ขอร้องให้เห็นใจ เธอขอโทษ เรื่องวันนั้น ที่เคยทำผิดกับฉัน ให้ยกโทษให้เธอได้ไหม น่าเห็นใจ เธอตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องเขา ฉันเอ...

เนื้อเพลงแค่ได้รัก – เจฟ Jeff Garden Music (Ost. บ่วงรัก สลักแค้น)

: Jeff-Garden-Music

เนื้อเพลง แค่ได้รัก (Ost. บ่วงรัก สลักแค้น) ศิลปิน: เจฟ Jeff Garden Music คำร้อง/ทำนอง: นราธิป ปานแร่ เรียบเรียง: พิเชฐ ทรัพย์เจริญ เพลงใหม่ 2559 / 2016   ทั้งที่รู้ไม่ควรมีใจเข้าหาเธอ รู้ว่าไม่ควรเจอ ห้ามคิดห้ามเผลอใจ แต่ก็ไม่รู้ ทำไม ยังต้องคิด ถึงเธอ อยู่เรื่อยไป ยิ่งต้องการห้ามใจ ก็เหมือนยิ...

เนื้อเพลงขอวอน 2 (TOGETHER II) – SOMKIAT

: Somkiat

เนื้อเพลง ขอวอน 2 (TOGETHER II) ศิลปิน: SOMKIAT เนื้อร้อง / ทำนอง / เรียบเรียง: SOMKIAT, รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ เพลงใหม่ 2559 / 2016   ขอวอนดาวที่คอยส่อง ลมที่พัดโชยมาพาให้ฉันได้ยิน ว่าเสียงเพลงที่หมู่นกได้กล่อมเกลา คืนที่ช่างพร่างพราวอย่าจากไปโดยพลัน อยู่ด้วยกันให้นาน ให้เราอยู่ใกล้กัน ส่...

เนื้อเพลงพนักงานดับเพลิง – Labanoon (ลาบานูน)

: Labanoon

เนื้อเพลง พนักงานดับเพลิง ศิลปิน: Labanoon (ลาบานูน) เนื้อร้อง : ขจรเดช พรมรักษา ทำนอง : เมธี อรุณ เรียบเรียง : ลาบานูน อัลบั้ม: N.E.W.S. เพลงใหม่ 2559 / 2016   ฮัลโหล ฮัลโหล สถานีดับเพลิง ใช่ไหมครับ พี่ช่วยรับ สายหน่อยครับ มีเหตุการณ์ ที่กำลังจะวุ่นวาย กระผมจึงโทรหามาให้พี่ช่วย ฮัลโหล ฮัลโหล ต...

เนื้อเพลงหัวใจคนรอ – ปิ่น THE STAR 12 (เพลงประกอบละคร พิษสวาท)

: ปิ่น-THE-STAR-12

เนื้อเพลง หัวใจคนรอ ศิลปิน: ปิ่น THE STAR 12 คำร้อง/ ทำนอง: กร กีรติกวีกาญจน์ เรียบเรียง: ลัทธ์ ใจจุฑามูล อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร พิษสวาท เพลงใหม่ 2559 / 2016   อยากจะรู้ที่เธอนั้นไป มีเหตุผลอะไร ทำไมไม่บอกฉัน ที่ยังค้างหัวใจฉันอยู่ คือความรักของเรา ที่เคยมีให้กัน ภาพวันนั้นไม่เคยจะเลือนหาย และ...

เนื้อเพลงสาบาน – โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน)

: โดม-ปกรณ์-ลัม

เนื้อเพลง สาบาน ศิลปิน: โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   อย่ามองอย่างนั้น เห็นแล้วฉันมันใจไม่ดี อย่ามองอย่านั้น ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างนี้ รู้ฉันเองทำผิดไป แต่เธอคงจะไม่เข้าใจ แต่สาบาน ฉันไม่ได้คิดจะหลอก แต่แค่บางเรื่องที่ไม่คิดจะบอก อย่าโกรธได้ไหมคน...

เนื้อเพลงฝ่ายเดียว – กั้ง วรกร (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: กั้ง-วรกร

เนื้อเพลง ฝ่ายเดียว ศิลปิน: กั้ง วรกร อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่: 2559 / 2016   มันก็ยังไม่พอ แค่เราสบตา มันก็ยังไม่รู้อะไร อะไรทั้งนั้น เรื่องเธอกับฉัน เธอจะทำให้ฉันแค่เพียงหวั่นไหว หรือจะทำให้ฉันเป็นคนสำคัญ เนิ่นนานแค่ไหน ที่เรารู้จักกันมา แต่ก็ยังไม่ทำให้ฉันนั้นมั่นใจอะไรเล...

หน้า 1 จาก 232123...102030...หน้าสุดท้าย »