เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลงฝ่ายเดียว – กั้ง วรกร (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: กั้ง-วรกร

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง ฝ่ายเดียว ศิลปิน: กั้ง วรกร อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่: 2559 / 2016   มันก็ยังไม่พอ แค่เราสบตา มันก็ยังไม่รู้อะไร อะไรทั้งนั้น เรื่องเธอกับฉัน เธอจะทำให้ฉันแค่เพียงหวั่นไหว หรือจะทำให้ฉันเป็นคนสำคัญ เนิ่นนานแค่ไหน ที่เรารู้จักกันมา แต่ก็ยังไม่ทำให้ฉันนั้นมั่นใจอะไรเล...

เนื้อเพลงเจ็บที่ยังรู้สึก – นนท์ ธนนท์ (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: นนท์-ธนนท์

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง เจ็บที่ยังรู้สึก (Ost. U-PRINCE Series) ศิลปิน: นนท์ ธนนท์ อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่ 2559 / 2016   เคยมั่นใจ ว่าฉันไม่เคยหวั่นไหวเรื่องเธอ เคยมั่นใจ ว่าลบเธอได้จากใจจริงจริง ต่อให้บังเอิญมายืนที่เดิม ที่ที่มีเราในวันเก่าเก่า ก็ไม่หวั่นอะไร แต่ความจริงมันตอกย้ำ เมื่อ...

เนื้อเพลงไม่ธรรมดา เวอร์ชั่น มุก วรนิษฐ์ (เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince)

: มุก วรนิษฐ์

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง ไม่ธรรมดา (Ost. U-PRINCE Series) ศิลปิน: มุก วรนิษฐ์ อัลบั้ม: เพลงประกอบซีรี่ส์ U-Prince เพลงใหม่ 2559 / 2016   คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เคยเดินตามหาก็ไม่เจอสักราย แค่คนคนหนึ่งที่มีผลทางใจ ที่เจอก็ไม่ใช่ ที่ใช่ก็ไม่เจอ คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ที่สุดฟ้าก็พาให้มาพบเธอ เธอคือคนเดียวที่ไม่ต้องเล...

เนื้อเพลงรอให้เธอพูดก่อน (เพลงประกอบ Ost. U-PRINCE Series) – นท พนายางกูร

: นท-พนายางกูร

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง รอให้เธอพูดก่อน (Ost. U-PRINCE Series) ศิลปิน: นท พนายางกูร คำร้อง/ ทำนอง เหมือนเพชร อำมะระ เรียบเรียง Bellsnowbear อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ใจเธอคิดยังไง ยังคงไม่แน่ใจ ในทุกครั้งที่เธอดีกับฉัน มันจะเหมือนคนอื่น ไม่พิเศษอะไร ไม่อาจคิดเข้าข้างตัวเอง ได้แต่นั่งฝันกลางวันอยู่อย่าง...

เนื้อเพลงเราเคยรักกันใช่ไหม – ต้าร์ มิสเตอร์ทีม (เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร)

: ต้าร์-มิสเตอร์ทีม

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง เราเคยรักกันใช่ไหม ศิลปิน: ต้าร์ มิสเตอร์ทีม (เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร) อัลบั้ม: เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร เพลงใหม่ 2559 / 2016   เพียงวันแรกที่พบ สบตาเธอในครั้งนั้น ทำไมทำให้ฉันสับสนในใจเหลือเกิน ภาพจางๆ เลือนรางเหมือนฝัน เราเคยเจอกันที่ไหน เธอช่างมีอะไรที่ฉันคุ้นตา คงจะมีแต่ฟ้า และดิ...

เนื้อเพลงฉันยังอยู่ตรงนี้ – ริค วชิรปิลันธิ์ (เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร)

: ริค-วชิรปิลันธิ์

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง ฉันยังอยู่ตรงนี้ ศิลปิน: ริค วชิรปิลันธิ์ (เพลงประกอบละคร ทายาทอสูร) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ฉันยังอยู่ตรงนี้กับเธอไม่เคยไปไหน โลกจะแหลกสลายแต่รักฉันยังอยู่ แม้ว่าเธอจะมองไม่เห็นและไม่เคยรับรู้ ฉันจะวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ เธอ รักของฉันไม่มีวันตาย ไม่ว่าจะนานเท่าไร ทุก ๆ ลมหายใจคือเ...

เนื้อเพลงสาบาน – โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน)

: โดม-ปกรณ์-ลัม

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง สาบาน ศิลปิน: โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016     (รอการอัพเดท)   MV เพลงสาบาน – โดม ปกรณ์ ลัม (เพลงประกอบละคร สายลับรักป่วน)  ...

เนื้อเพลงมารหัวใจ – ไก่ อัญชุลีอร (เพลงประกอบละคร บ่วงอธิฏฐาน)

:

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง มารหัวใจ ศิลปิน: ไก่ อัญชุลีอร (เพลงประกอบละคร บ่วงอธิฏฐาน) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016     (รอการอัพเดท)   MV เพลงมารหัวใจ – ไก่ อัญชุลีอร (เพลงประกอบละคร บ่วงอธิฏฐาน)  ...

เนื้อเพลงลมหายใจที่หายไป – แหนม รณเดช (เพลงประกอบละคร บ่วงอธิฏฐาน)

: แหนม-รณเดช-วงศาโรจน์

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง ลมหายใจที่หายไป ศิลปิน: แหนม รณเดช (เพลงประกอบละคร บ่วงอธิฏฐาน) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016     (รอการอัพเดท)   MV เพลงลมหายใจที่หายไป – แหนม รณเดช (เพลงประกอบละคร บ่วงอธิฏฐาน)  ...

เนื้อเพลงแสงในความมืด (Darkness) – NEW OLD STOCK

: NEW-OLD-STOCK

: เนื้อเพลงประกอบละคร

เนื้อเพลง แสงในความมืด (Darkness) ศิลปิน: NEW OLD STOCK (เพลงประกอบละคร ล่าดับตะวัน) อัลบั้ม: เพลงใหม่ 2559 / 2016   ไม่มีแสง ตรงที่ฉันยืนอยู่ ก็พอรู้ คนอย่างฉันไม่ดีสักอย่าง เมื่อวันนี้ เธอเห็นแสงสว่าง ไม่ขัดขวาง บอกเลยฉันเข้าใจ รู้ว่าเธอยังคิดเป็นห่วง กลัวว่าฉันจะอยู่ไม่ไหว ไม่ต้องทนต้องฝืนอะ...

หน้า 1 จาก 42123...102030...หน้าสุดท้าย »